วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
เอาใจสายมูเตลู ! เลเจนด์ สยาม พัทยา จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวแนวใหม่ กับเทศกาลมูเตลู
 ระหว่าง 28-30 ก.ค.นี้
    ที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา (Legend Siam)  นายนนทวัชร์ ธนสุวิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานบัญชีและการเงิน บริษัท ณุศาศิริ จำกัดมหาชน พร้อมด้วย นายรัตนชัย สุทธิเดชานัย ผู้ทรงคุณวุฒิเมืองพัทยา น.ส.สุภาภรณ์ เสนีย์วงศ์ รอง ผอ.ททท. สำนักงานพัทยา และอาจารย์ คฑา ชินบัญชร ร่วมแถลงข่าวการจัดงานเทศกาลมูเตลู หรือ MUTELU FESTIVAL ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนแขนงต่าง ๆ เข้าร่วม
   สำหรับงานเทศกาลมูเตลู  MUTELU FESTIVAL ซึ่งถือเป็นปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของการรวมที่สุดของสายมู ครบจบในที่เดียว โดยกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-30 กค 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ที่เป็นงานรวมตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสายมู ในพัทยาและจังหวัดชลบุรี ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวพื้นถิ่น อีกทั้งยังเป็นการเสริมดวง เสริมบารมี ขจัดปัดเคราะห์ชะล้างสิ่งไม่ดีที่เกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา ให้เป็นขวัญและกำลังใจให้กับชาวชลบุรี และนักท่องเที่ยวทุก ๆ คน รวมถึงผู้สนใจและศรัทธาในเรื่องราวของสิ่งศักดิ์สิทธิ์
    โดยภายในงานจะมีการนิมนต์ หลวงพี่น้ำฝน วัดไผ่ล้อม มาสวดนพเคราะห์ สวดแก้กรรมในวันที่ 29 กรกฎาคม 2566 ในเวลา 18.09  น. รวมถึงอาจารย์คฑา ชินบัญชร  พร้อมทีมหมอดูชื่อดังอีกกว่า 10 คน และการออกร้าน ไลลา เครื่องราง ที่กำลังฮิตติดกระแสโลก รวมถึงจะมีกิจกรรมเสริมความปัง สร้างพลังบวก ลงนะหน้าทอง เจิมฝ่ามือรับทรัพย์ เสริมสิริมงคล กับหลวงพี่น้ำฝน เกจิอารย์ดัง วัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม และร่วมเสวนา ศาสตร์แห่งความเชื่อ รวยให้ทันยุค รุกให้ทันเกมส์ ฮวงจุ้ย 5G  และนั่งรถไฟร่วมขบวนบุญสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 3 วัน 
    ทั้งนี้เลเจนด์ สยาม พัทยาจัดเต็มเพื่อสาวกสายมูตลอด 3 วัน อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้คนชลบุรี เข้าฟรี เพียงแสดงบัตรประชาชนเท่านั้น ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้โทร 033 - 073 – 333 FB : Legend Siam หรือLine O/A @legendsiam
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื้นที่สมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ