วันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
นทท.แตกตื่น ต่างชาติจิบน้ำกัญชาช็อกดับ กลางวอล์คกิ้งสตรีทพัทยา
    เมื่อเวลา 03.46 น.วันที่ 30 กรกฎาคม 2566 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีนักท่องเที่ยว ช็อก หมดสติ ที่ร้านกัญชา ภายในถนนคนเดิน วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯแลพทีมแพทย์โรงพยาบาลเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ
    ที่เกิดเหตุภายในร้านกัญชาขนาดใหญ่ มีนักท่องเที่ยวแตกตื่นตกใจมุงดูเหตุการณ์ จำนวนมาก โดยพบร่าง MR.HAMAD ALBLAIHER อายุ 52 ปี ไม่ทราบสัญชาติเกิดอาการช็อก นอนแน่นิ่งอยู่ภายในร้าน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯพยายายามช่วยเหลือ ปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา 
    สอบถามพนักงานทราบว่า MR.HAMAD จะมาที่ร้านเป็นประจำ สั่งน้ำชาและน้ำเปล่า วันนี้ก็เหมือนเช่นทุกวัน นั่งจิบชาร้อน โดยไม่ได้สูบกัญชาแต่ อย่างใดแต่อยู่ดีๆก็มีอาการหายใจไม่ออกช็อกฟุ๊บลงไป หลังเกิดเหตุทุกคนก็ตกใจมาก เมื่อตั้งสติได้จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “ชาวรพจ. เติมบุญ เติมสุข ทำบุญตักบาตรวันวิสาขบูชา”  วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 นพ....

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ