วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
มุกดาหาร  ตรวจคนเข้าเมืองมุกดาหาร ให้การช่วยเหลือผู้ป่วยชาวลาว
         มุกดาหาร/เมื่อวันที่ 1ก.ค.66  เวลาประมาณ  09.30 น. ตม.จว.มุกดาหาร ภายใต้อำนวยการสั่งการของ  พล.ต.ต.เกติ์ฉกาจ นิลประดับ ผบก.ตม.4, พ.ต.อ.สิทธิ์ ศิริกังวาลกุล รอง ผบก.ตม.4, พ.ต.อ.มนุวัฒน์ กอสนาน รอง ผบก.ตม.4, พ.ต.อ.นพดล  รักชาติ  ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร, พ.ต.ท.ธนูศิลป์ ดวงแก้วงาม รอง ผกก.ตม.จว.มุกดาหาร และ พ.ต.ต.พิชิต มัครมย์ สว.ตม.จว.มุกดาหาร
          โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯ ตม.จว.มุกดาหาร ให้การช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวก คนต่างด้าว ชาวลาว (ผู้ป่วยขาพิการ) ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุจนกระทั่งต้องตัดขาทิ้งและจะเดินทางกลับไปรักษาตัวต่อที่ สปป.ลาว  เจ้าหน้าที่ ตม.จว.มุกดาหาร ได้เข้าให้การช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกการเดินทาง กลับไปยัง สปป.ลาว อย่างปลอดภัย ผลการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยได้รับการขอบใจจากญาติพี่น้องชาวลาวเป็นอย่างยิ่ง 

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย  สนับสนุนโดย                          รายงานข่าว               

โพสต์ข่าวแนะนำ

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินดีที่เนื่องในโอกาสที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เปิดบ้านประชาชนชาวชลบุรีกว่า 2,000 คน ที่มาแสดงความยินด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ