วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่มแล้วพัทยามาราธอน 2023 

พัทยามาราธอน 2023 เริ่มแล้ว วันแรกนายกพัทยาปล่อยตัวนักวิ่ง 5,800 คน ระเบิดความมันส์รายการน่องเหล็กระดับโลก
เช้ามืด วันที่ 22 ก.ค.66 ซึ่งเป็นวันแรกของกิจกรรมการแข่งขันวิ่ง พัทยามาราธอน 2023 มีรายงานว่า บรรยากาศอีเว้นต์กีฬาระดับโลกเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมี นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา พร้อมคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาเมืองพัทยา ร่วมให้กำลังใจและปล่อยตัวนักวิ่งผู้ร่วมกิจกรรม

นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา กล่าวว่า เมืองพัทยาขอต้อนรับนักวิ่งที่มาร่วมงานพัทยามาราธอนทุกท่าน ซึ่งในปีนี้ถือเป็นการจัดแข่งขันขึ้นเป็นครั้งที่ 30 จนกลายเป็นอีเว้นต์การแข่งขันวิ่งที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียง จนทุกปีจะมีนักวิ่งจากทั่วโลกมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เมืองพัทยามุ่งหวังที่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเชิงกีฬาของเมืองพัทยา สู่การเป็นศูนย์กลางจัดการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติในอนาคตต่อไปจากนี้ด้วยเช่นกัน และสำหรับในวันแรกเป็นการปล่อยตัวนักกีฬาในระยะ 10 กม. ประเภทวีลแชร์ระยะ 4.5 กม. และประเภทแฟมิลี่รัน 4.5 กม. รวมนักวิ่งทั้งสิ้น 5,800 คน 
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ