วันอังคารที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
“ผบ.ตร.” ตรวจเยี่ยม มอบสิ่งของบำรุงขวัญ ตชด.23 จว.สกลนคร กำชับป้องกันปราบปรามยาเสพติด แนะพัฒนา รร.ตชด. สอนให้ทันสมัย
เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์  กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ คุณสุมนา กิตติประภัสร์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ พร้อมคณะได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.) ในสังกัด กก.ตชด.23 ค่ายศรีสกุลวงศ์ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร โดยมี พล.ต.ต.ยงเกียรติ   มนปราณีต รอง ผบช.ตชด., พล.ต.ต.กิตติศักดิ์ ปลาทอง ผบก.ตชด.ภาค 2 และ พ.ต.อ.วุทธยา  สิงห์กิ้ง  ผกก.ตชด.23 พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัดและครอบครัวให้การต้อนรับ  
.
ผบ.ตร. และคณะ ได้สักการะพระพุทธรูปประจำหน่วย อนุสาวรีย์พระศรีสกุลวงศ์  และรับแถวกองเกียรติยศ จากนั้นเดินทางไปยังหอประชุมถนอมจันทร์เปล่ง โดยมี ผบก.ตชด.ภาค 2 กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุป
.
พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ฯ ได้ให้โอวาทและมอบแนวทางปฏิบัติงานให้แก่กำลังพล พร้อมทั้งมอบสิ่งของบำรุงขวัญ เลี้ยงอาหารกลางวันข้าราชการตำรวจพร้อมครอบครัว สร้างขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงาน
.
พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ฯ ได้กล่าวเน้นย้ำถึงการปฎิบัติหน้าที่ตามแนวชายแดน โดยเฉพาะปัญหายาเสพติดที่มักลักลอบเข้ามาตามแนวตะเข็บชายแดน แล้วขนเข้ามาในพื้นที่ส่วนในของประเทศ ซึ่งทั้งตำรวจตระเวนชายแดน และตำรวจภูธรในพื้นที่จะต้องร่วมมือกันและประสานงานให้ได้เกิดประโยชน์สูงสุด และยังมีภารกิจสำคัญอีกประการหนึ่งคืองานในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน มีครู ตชด.ผู้สอนและดูแลเด็กนักเรียนที่อยู่ห่างไกล โดยให้นโยบายปรับปรุงการเรียนการสอนเด็กนักเรียนให้ทันสมัย 

#ตชด
#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
#Royalthaipolice
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม มุกดาหาร ธนาธร  จึงรุ่งเรืองกิจ  ประธานคณะก้าวหน้าพร้อมคณะลงพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร มุกดาหาร ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ