วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิว

ข่าวอาชญากรรม
Benz E Class เข้าศูนย์ Benz ใหญ่ เสียค่าเชคระยะไปแสนบาท เพียง 4 วัน ไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน โดยไม่ทราบสาเหตุ ยังไม่มีผู้รับผิดชอบ! ทั้งๆที่ออกรถป้ายแดงจากศูนย์ วิ่งมาแค่ 7 หมื่นกิโล! และเซอร์วิสตามระยะทางไม่เคยขาด!

จากกรณี รถเบนซ์ E Class หรู ได้เข้าไปตรวจเช็คสภาพ 7 หมื่นกิโล ตามระยะทางจากศูนย์ Benz ดัง! และเสียค่าเซอร์วิสตามระยะทางไปแสนบาท เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะออกเดินทาง ไปทำธุระและพักผ่อนช่วงวันหยุดยาว แต่มาเกิดเหตุในขณะขับขี่อยู่ๆ ไฟลุกจากช่องแอร์ และลุกลามท่วมคัน คนขับพร้อมผู้โดยสารเกือบโดนไฟคลอกตาย วิ่งหนีเอาตัวรอดเพียง 20 นาที รถเบ็นซ์หรูวอดไปทั้งคัน! โดยไม่ทราบสาเหตุ 

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.30 น. นายสัญญา อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถ รถ Benz E Class หมายเลขทะเบียน กรุงเทพมหานคร สี Bronze คันดังกล่าว เล่าให้ฟังว่าตนเองและคณะผู้เดินทาง ซึ่งมีคุณยายอายุ 70 ปีอีก 3 คน รวม 4 คน ได้ขับรถคันดังกล่าวเข้ามาในถนนซอยร้านอาหารชมทะเล ต.ชะอำ อ. ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อถึงกลางซอยได้มีประกายไฟออกมาจากช่องแอร์ ตนและผู้โดยสารจึงได้พากันหนีตายออกมาจากรถ เพียงระยะเวลาไม่ถึง 20 นาที ไฟไหม้รถวอดไปทั้งคัน ซึ่งในรถมีเอกสารสำคัญและสิ่งของมีค่าต่างๆ ได้รับความเสียหายจำนวนมาก

ต่อมา นายสัญญา ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวัน ที่สภ. ชะอำ (31 ก.ค. 2566 เวลา 14.46) น. โดยมี พ.ต.ท.ธวัชชัย ขุนเอม รองผู้กำกับสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้ลงบันทึกประจำวันรับแจ้งไว้แล้ว และได้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและช่างตรวจสภาพ ร่วมกันตรวจหาสาเหตุในการเกิดเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

นายสัญญา ผู้ขับขี่รถยนต์ดังกล่าว กล่าวเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ตนได้นำรถ Benz E Class หมายเลขทะเบียน กรุงเทพมหานคร ที่ซื้อป้ายแดงจากศูนย์เบนซ์ดัง และเซอร์วิสตามระยะทางจากศูนย์ เบ็นซ์ ตลอดไม่เคยขาด ตั้งแต่ออกรถป้ายแดงมาวิ่งแค่เพียง 75,000 กิโลเมตร ตามระยะทาง ที่เช็คสภาพจากศูนย์เบ็นซ์ ส่วนประกันภัยประเภท 1 ทำไว้กับบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ตั้งแต่ออกรถป้ายแดงมาจนถึงปัจจุบัน 

ซึ่งคุณธงชัย เจ้าหน้าที่เคลม บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (1557) เป็นผู้มาตรวจสอบและลงเอกสารใบเคลมประกันให้ไว้.. ซึ่งความคืบหน้าผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป

และต้องขอขอบพระคุณ พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ที่ประสานงานให้กับผู้กำกับ สภ.ชะอำ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในจังหวัดเพชรบุรี ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องดังกล่าวนี้ ให้กับประชาชนอย่างเต็มที่./ศูนย์ข่าวเพชรบุรีรายงาน.
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ