วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
ฝังยาบ้า 8 พันเม็ดอยู่กองทรายก็ไม่รอดสายตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ 
นายวิบูรณ์ แววบัณฑิต ผู้ว่าราชการจังหวัดน่านพร้อม หน่วยงานความมั่นคง ลงพื้นที่ปิดล้อมตรวจค้นบุคคลที่คาดว่าน่าจะยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ตามข้อสั่งการของกรมการปกครองในการป้องกันและปราบรามยาเสพติดในพื้นที่ และเป็นการดำเนินการตามนโยบายบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ของกระทรวงมหาดไทย และเป็นการดำเนินการตามนโยบายของผู้ว่าราชการจังหวัดน่านในการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่จังหวัดน่าน 

โดยมีผู้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ที่ 8 ตำบลกลางเวียง อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน มีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จึงสนธิกำลังกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องปิดล้อมตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัย พบผู้ต้องสงสัย 3 คน จึงตรวจสารเสพติดในร่างกาย 

พบสารเสพติดในร่างกาย จึงเข้าตรวจค้นภายในบ้านเพิ่มเติมเพราะคาดว่าอาจจะยาเสพติดไว้ในครอบครอง พบถุงสีขาว จำนวน 3 ถุง และถุงสีดำ จำนวน 1 ถุง ซุกซ่อนอยู่ในกองทรายบริเวณบ้าน เปิดถุงพบยาบ้าประมาณ 8,000 เม็ด จึงยึดไว้เป็นหลักฐานและนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เวียงสา เพื่อสอบสวน

นายนิวัฒน์ เน้นย้ำการปฎิบัติหน้าที่ของทุกหน่วยงานให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัดเพื่อให้ปัญหายาเสพติดในพื้นที่ลดลง สร้างความสงบสุขปลอดยาเสพติดให้แก่ประชาชนในพื้นที่ และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยดีตลอดมา
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

17 กรกฎาคม 2567  โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพการวิจัยแก่บุคลากร ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 17 - 19 กรกฎาค...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ