วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
#เพชรบูรณ์#องค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมอินทผลัม แอนด์ บอลลูนเฟสติวัล 
วันที่ 4 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. นายสุเมธ ธีรนิติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ ร่วมแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “อินทผลัมเพชรบูรณ์  แอนด์ บอลลูนเฟสติวัล” เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวฤดูฝนจังหวัดเพชรบูรณ์ ร่วมกับนายณรงค์ศักดิ์ หอมมาลัย รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพิษณุโลก ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเพชรบูรณ์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมีสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์ หัวหน้าส่วนราชการ สื่อมวลชน เกษตรกรผู้ปลูกอินทผลัม และประชาชน เข้าร่วมฯ
   
สำหรับกิจกรรมอินทผลัม แอนด์ บอลลูนเฟสติวัล มีกำหนดจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 11 – 13  สิงหาคม 2566 ณ สนามหน้าศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์เพชรบูรณ์ (ข้างองค์พระใหญ่) จึงขอเชิญชวนชาวเพชรบูรณ์และนักท่องเที่ยวสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว ภายในงานจะมีการออกร้านจากเกษตรกรกลุ่มอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่นำอินทผลัมสดมาให้ทุกท่านได้เลือกชิม และเลือกซื้อ พร้อมโปรโมชั่นนาทีทอง มีการจำหน่ายสินค้าเกษตร  สินค้าแปรรูป  พร้อมทั้งสินค้าโอทอปจังหวัดเพชรบูรณ์  อิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์ฟู้ดทรัค (Food truck) และร้านค้ามากมาย รวมถึงการแสดงดนตรีโฟล์คซองทุกค่ำคืน ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมสวนสนุกกลางแจ้งและพิเศษ‼ ... บอลลูน (Mini  Ballloon Fancy) หลากสีสัน  ที่จะนำมาจัดแสดงให้ทุกท่านได้ชม ถ่ายภาพ และชิลล์กับบรรยากาศสบายๆ ทั้งนี้  สามารถติดตามข่าวสารได้ทางเพจอินทผลัมเฟสติวัลเพชรบูรณ์ และ เพจองค์การบริหารส่วนจังหวัดเพชรบูรณ์
      สุรพล ก้องเพชรศักคิ์ ที่ปรึกษา สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย-สภท. 
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ