วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
กทม/ประชุมใหญ่สามัญประจำปี2566สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
ณโรงแรมคิงปาร์คอเวนิว
ถนนศรีนครินทร์เขตประเวศ กทม.
เมื่อวันที่26สิงหาคม2566
นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรีมาเป็นประธานเปิดงานการประชุมพร้อมมอบทุนการศึกษางานประชุมใหญ่สามัญประจำปี2566สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
โดยมีนายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมกล่าวรายงานพร้อมคณะให้การต้อนรับการประชุมครั้งนี้ให้สมาชิกยืนใว้อาลัยแก่สมาชิกผู้ล่วงลับเป็นเวลา1นาทีต่อจากนั้นได้แจ้งกิจกรรมและผลงานในการทำการปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นผลงานและกิจกรรมของคณะกรรมการที่ปรึกษาและสมาชิกนายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรีมอบรางวัลนักข่าวน้ำดีและองค์กรบริษัทดีเด่นมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรสมาชิกต่อจากนั้นนายเทพชัย หย่องบรรยายพิเศษการทำสื่ออย่างมีสิทธิภาพ
เจาะลึกเนื้อข่าวให้เป็นที่หน้าติดตามของข่าวนั้นๆให้เป็นที่สนใจก่อนปิดประชุมมีนักร้องคณะตลกสร้างความขำขันกับผู้ร่วมสัมนามีการจับฉลากของขวัญให้กับสมาชิกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทยกันอย่างสนุกสนาน ปิดการการประชุมในครั้งนี้

สุพจน์ วรสหวัฒน์จ.ราชบุรี/รายงาน
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ