วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
สำนักข่าวไทยนิวส์ 
คณะกรรมการด้านการประชาสัมพันธ์โครงการแสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดร้อยเอ็ด 
ประชุมติดตามความคืบหน้าการดำเนินการด้านการประชาสัมพันธ์โครงการฯ

         วันที่ 11 ส.ค.66  เวลา 11.00 น. ที่ห้องประชุมสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดร้อยเอ็ด นายชัยวัฒน์ ชัยเวชพิสิฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการด้านการประชาสัมพันธ์โครงการแสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดร้อยเอ็ด  โดยมี คณะกรรมการด้านการประชาสัมพันธ์โครงการฯ เข้าร่วมประชุม 

โดยที่ประชุม ได้รับทราบผลการดำเนินงานของคณะกรรมการจัดงาน “โครงการแสงนำใจ ไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 9 เฉลิมพระเกียรติ (คณะที่ 10) คณะกรรมการด้านการประชาสัมพันธ์ จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยข้อมูล ณ วันที่ 11 สิงหาคม 2566 จังหวัดร้อยเอ็ด มีผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมแล้วจำนวน 3,826 คน จากค่าเป้าหมาย 2,650 คน คิดเป็นร้อยละ 144.49 เป็นอันดับที่ 17 ของประเทศ การเตรียมความพร้อมในการจัดการแถลงข่าวกิจกรรมโครงการฯ ในวันที่ 24 ตุลาคม 2566 ในห้วงการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ ณ บริเวณหอโหวดร้อยเอ็ด ระหว่างวันที่ 24-29 ตุลาคม 2566 พร้อมมอบหมายให้คณะกรรมการด้านการประชาสัมพันธ์ เร่งประชาสัมพันธ์การรับสมัครสำหรับผู้สนใจและส่วนราชการ โดยสิ้นสุดการรับสมัครในวันที่ 15 สิงหาคม 2566 นี้ 

จึงขอเชิญชวนประชาชน และผู้สนใจ สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2566 สมัครผ่าน On line ได้ที่ https://race.thai.run/wrb9roiet (ตลอด 24 ชั่วโมง) และสมัครด้วยตนเองแบบ On site ได้ที่ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดร้อยเอ็ด, โรงพยาบาลร้อยเอ็ด , สำนักงานสาธารณสุขอำเภอ และโรงพยาบาลประจำอำเภอ (ในวันและเวลาราชการ) สำหรับส่วนราชการ สามารถสมัครได้ ทาง Line ID : 526760ss ค่าสมัครบุคคลทั่วไป 360 บาท กลุ่ม New Gen (อายุ 6 – 24 ปี) 255 บาท โดยรายได้จากโครงการฯ จะนำไปสร้างประโยชน์ในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เป็นผู้ป่วย ผู้ที่กำลังป่วย และผู้ที่มีโอกาสป่วย ต่อไป
////////////////////
cr. ปชส.ร้อยเอ็ด
สุทธิชัย อุปปะ (เต็ม)
สำนักข่าวไทยนิวส์-รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ