วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวการท่องเที่ยว
ททท. จัดกิจกรรม Amazing Thailand นำคณะผู้แทน บริษัท นำเที่ยวจากรัสเซีย และสาธารณรัฐคาซัคสถาน สำรวจเส้นทางท่องเที่ยว
https://youtu.be/FMFZPU6GcYw?si=__uUMoO0EhBGpeub

      ททท. จัดกิจกรรม Amazing Thailand Amazing New Chapters, Agent FAM Trip and Trade Meet 2023, Russia, Kazakhstan นำคณะผู้แทนบริษัทนำเที่ยวจากสหพันธรัฐรัสเซีย และสาธารณรัฐคาซัคสถาน ร่วมสำรวจเส้นทางท่องเที่ยว
  ณ ห้องประชุมโรงแรมเรเนซองส์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นำโดยนายธีระศิลป์ เทเพนทร์ ผู้อำนวยการภูมิภาคยุโรป แอฟริกา และตะวันออกกลาง (ททท.) จัดกิจกรรม Amazing Thailand Amazing New Chapters, Agent FAM Trip and Trade Meet 2023, Russia, Kazakhstan นำคณะผู้แทน บริษัท นำเที่ยวจาก สหพันธรัฐรัสเซีย และสาธารณรัฐคาซัคสถาน จำนวน 10 หน่วยงาน เดินทางมาสำรวจกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการท่องเที่ยวในพื้นที่พัทยา-สัตหีบ ระหว่างวันที่ 20-21 สิงหาคม 2566 
     อาทิ ศักยภาพการรองรับสายการบินของท่าอากาศยานอู่ตะเภา ที่พักใหม่ๆ แหล่งท่องเที่ยวสำหรับตลาดกลุ่มครอบครัว เป็นต้น โดยมีนางสาวอโณมา วงศ์ใหญ่ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานพัทยา) และเรือตรี ปราโมทย์ ทับทิม ปลัดเมืองพัทยา ร่วมให้การต้อนรับ
     พร้อมกันนี้ ได้จัดการประชุมร่วมเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการพัทยา-ชลบุรี จำนวน 20 ราย ประกอบไปด้วยโรงแรม และแหล่งท่องเที่ยว คาดว่ากิจกรรมดังกล่าว จะสามารถเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการในพื้นที่ ในการดึงนักท่องเที่ยวกลุ่มคุณภาพจากรัสเซียและคาซัคสถานให้เดินทางมาเยือนเมืองพัทยา เพิ่มขึ้นในอนาคต โดยเฉพาะในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวที่จะมาถึงนี้
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ