วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ฯ รอง ผบ.ตร. เยี่ยม รอง ผกก.ทางหลวง ปลอบขวัญครอบครัวสารวัตร

.
จากกรณีลูกน้องกำนันในพื้นที่ จว.นครปฐม ใช้อาวุธปืนยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. เสียชีวิต และ พ.ต.ท.วศิน พันปี รอง ผกก.2 บก.ทล. บาดเจ็บสาหัส ในพื้นที่ ต.ตาก้อง อ.เมือง จว.นครปฐม เหตุเกิดค่ำวันที่ 6 กันยายน 2566
.
พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบ.ตร. เดินทางไปยังโรงพยาบาลนครปฐม เพื่อติดตามความคืบหน้า และเยี่ยม ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว  ทั้งนี้ได้เข้าเยี่ยมพ.ต.ท.วศิน พันปี รอง ผกก.2 บก.ทล ที่บาดเจ็บและพักรักษาตัว พร้อมกับสวมกอดให้คำมั่นกับทางครอบครัวพ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล. ว่าจะดำเนินการนำคนผิดมาลงโทษให้ได้  
.
พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวว่า กรณีดังกล่าว ถือว่าเป็นพฤติกรรมที่อุกอาจขนาดตำรวจยังกล้าลงมือทำขนาดนี้ ตนกำชับให้เร่งล่าคนร้ายอย่างเร่งด่วนและเชื่อว่าจะมีความคืบหน้าไม่เกินเช้าวันพรุ่งนี้ ขอบอกไว้เลยว่าถ้าคนร้ายต่อสู้ตำรวจก็จะจัดการขั้นเด็ดขาดทันที
.
รอง ผบ.ตร. กล่าวด้วยว่า จากแนวทางการสืบสวนพบว่าคนร้ายมีอาวุธปืนติดตัวอยู่ตลอดเวลา และอาจจะมีปืนซ่อนอยู่ในจุดต่างๆในพื้นที่ด้วย จึงกำชับให้ตำรวจปฏิบัติหน้าที่อย่างรอบคอบ ในส่วนของการขยายผลนั้น หากพบว่าใครเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ หรือมีผู้จ้างวานหรือบงการเบื้องหลัง ตนสั่งการให้จัดการออกหมายจับดำเนินคดีทุกคนอย่างเด็ดขาดและเข้มงวดต่อไปไม่ให้รอดพ้นกฎหมายไปได้

#สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
#Royalthaipolice
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ ประชุมคณะขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมเพื่อการพัฒนาเขต กรุงเทพกลาง และกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ วันพุธที่ 12 มิ.ย. 67 ท่...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ