วันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
#เหิงจี้อินเตอร์เนชั่นแนล บจก. #บุกตลาดผลิตน้ำดื่มโมเลกุลเล็ก ด้วยเครื่องแม๊กเนติก เพื่อสุขภาพ
31 สิงหาคม พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. ที่ร้าน #มหาชนฅนดนตรี&อาหารป่า ลำลูกกาคลอง4  #บริษัทเหิงจี้อินเตอร์เนชั่นแนล นำโดย ดร.ชัยรัตน์ ศิลาเทียมเพ็ง MD ,คุณชวัลรัตน์ ศิลาเทียมเพ็ง CEO จัดงานสัมมนาเชิงความรู้ กับด้านวิชาการการตลาดให้แก่ตัวแทน ระดับพรีเมี่ยม ในเรื่องการผลิตน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ ด้วยเครื่องผลิตน้ำโมเลกุลเล็ก #เครื่องแม๊กเนติก ชึ่งผลิตแล้วจะได้น้ำดื่มมีคุณสมบัติดังนี้ 1.เป็นน้ำโมเลกุลเล็ก 2.เป็นน้ำแร่  3.เป็นน้ำประจุลบ 4.เป็นน้ำด่าง 5.เป็นน้ำอ๊อกซิเจน 6.เป็นน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ เมื่อได้ดื่มแล้วจะช่วยทำให้ผู้ดื่ม มีผิวพรรณที่ดีขึ้น เม็ดเลือดสมบูรณ์ดี ร่างกายได้รับแร่ธาตุ ต่างๆที่เป็นประโยชน์มากมายหลายด้าน รวมทั้งยังป้องกันเกี่ยวเรื่องโรคเม็ดเลือดได้เป็นอย่างดี บริษัทเหิงจี้อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรายแรกรายเดียวในประเทศไทย การจัดสัมมนาในครั้งนี้ได้ผลตอบรับจากผู้เข้าร่วมเป็นอย่างดี 
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์/รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ