วันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวกีฬา
"บิ๊กหยิม" บินให้กำลังใจพร้อมดูแลทัพช้างศึกU23​-ชบาแก้ว​ ในเอเชียนเกมส์​ ที่เมืองหางโจว​ สาธารณรัฐ​ประชาชน​จีน
............................. 
ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมฯ เดินทางไปยังเมืองหางโจว​ สาธารณรัฐ​ประชาชน​จีน​  เพื่อให้กำลังใจและซัพพอร์ต​ทัพช้างศึกU23​ และชบาแก้ว​ หลังเสร็จสิ้นภารกิจดูแลทัพชบาแก้ว​ U17​ ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายศึก AFC U17 Women's Asian Cup ที่ประเทศอินโด​นีเซีย​ ในปี​ 2567​ เรียบร้อยแล้ว

ทันทีที่เดินทางถึง​ "บิ๊กหยิม" ยุทธนา หยิมการุณ เปิดเผยว่า "หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจกับน้องๆ​ U17 ที่ได้ผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย U17 ปี ที่อินโดนีเซีย​ ในปีหน้า​แล้ว​ ก็เดินทางมาสาธารณรัฐ​ประชาชน​จีนต่อ​ เพื่อให้กำลังใจ​ ตลอดจนดูแลสารทุกข์สุกดิบ​น้องๆ​ นักกีฬาฟุตบอลและทีมงานทั้งชุดชายและหญิงที่กำลังทำหน้าที่ในฐานะตัวแทนคนไทยทั้งชาติ" 

"โดยวันนี้ก็จะเดินทางไปให้กำลังใจทัพช้างศึก​ U23​ ที่จะพบกับอิหร่าน​ ในเกมรอบ​ 16​ ทีม​ ซึ่งจากที่ได้พูดคุยกับสต๊าฟโค้ช​ น้องๆ​นักกีฬาทุกคนก็มีขวัญกำลังใจที่ดี​ และพร้อมสู้เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันตามเป้าหมาย​ แม้จะมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บรบกวนหลายคน​"

"ก็ได้ฝากโค้ชบอกน้องๆ​ ไปว่า​ขอให้สู้อย่างเต็มที่​ มีสมาธิ​ ตั้งใจทำหน้าที่สร้างผลงานที่ดีเพื่อแฟนบอลชาวไทย​ เช่นเดียวกับทีมฟญิงที่จะลงสนามในวันเดียวกัน​ หากสร้างผลงานดีก็จะมีรางวัลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทุกคนเหมือนเดิมทั้งทีมชายและทีมหญิง"

โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติอิหร่าน ในการแข่งขันฟุตบอลชายในมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ ชานเชง สปอร์ต เซ็นเตอร์ สเตเดียม วันที่ 27 กันยายน 2566 เวลา 15.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ช่อง9 MCOT HD, Workpoint TV, PPTV HD 36, T-Sports 7, และ AIS Play

ส่วน​ ทัพชบาแก้ว​ จะลงสนาม พบกับ ไต้หวัน เกมที่ 2 รอบแบ่งกลุ่ม ในวันที่ 27 กันยายน 2566 เวลา 18.30 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่สนาม เวินโจว โอลิมปิก สปอร์ต เซ็นเตอร์ สเตเดียม ,เมืองหางโจว ถ่ายทอดสดทาง AIS Play และ PPTV

#FATHAILAND​ #ฟุตบอลทีมชาติไทย​ #ช้างศึก #ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย​ #ชบาแก้ว

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย #บจก.อากาศสดใส ภายใต้แบรนด์"ตะวันฉาย" ร่วมรณรงค์ลดค่า PM 2.5
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ