วันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
เหล่าทาสได้เฮ! โลตัส ชู Pet Friendly Mall นำร่องกว่า 100 สาขาทั่วไทย รับเทรนด์คนรักสัตว์เลี้ยง เปิดพื้นที่รองรับการใช้ชีวิตของทุกสมาชิกในครอบครัว
โลตัส รับเมกะเทรนด์ ‘Pet Humanization’ ปรากฏการณ์ที่คนรักสัตว์เลี้ยงมองน้อง 4 ขาเป็นเสมือนคนในครอบครัว ดูแลเป็นลูกหลาน ตอบสนองการใช้ชีวิตของผู้บริโภคกลุ่มครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง นำร่อง Pet Friendly Mall ในโลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต 100 สาขาทั่วไทย เป็นสาขา Pet Friendly นำเทรนด์ห้างค้าปลีกยุคใหม่ เปิดพื้นที่ต้อนรับสมาชิก 4 ขา ให้เจ้าของสามารถพาน้อง ๆ มาช้อปปิ้งได้ทั้งครอบครัว เติมเต็มการเป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทของคนในชุมชน ที่มีพื้นที่รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของสมาชิกในครอบครัวทุกเพศ ทุกวัย รวมทั้งสัตว์เลี้ยงแสนรักด้วย

นางสาวเบญจวรรณ อ่องศรี ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารพื้นที่ศูนย์การค้า โลตัส กล่าวว่า “โลตัส เดินหน้าในการเป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทของทุกคนในชุมชน โดยพัฒนาสาขารูปแบบใหม่ ปรับรูปโฉม ขยายพื้นที่ศูนย์การค้าในสาขาเดิม เพื่อให้แต่ละสาขามีพื้นที่การให้บริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนในแต่ละพื้นที่มากขึ้น พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้า ในยุคปัจจุบันจะเห็นว่าคนเลี้ยงสัตว์กันมากขึ้น เกิดทาสน้องหมาน้องแมวมากมาย จนเป็นปรากฏการณ์ Pet Humanization จากพฤติกรรมที่เจ้าของสัตว์เลี้ยง ดูแลสัตว์เลี้ยงเสมือนว่าเป็นคนในครอบครัว เลี้ยงดูและให้ความรักไม่ต่างจากการเลี้ยงลูกเลี้ยงหลาน ซึ่งเป็นกระแสที่เป็นเมกะเทรนด์และมีแนวโน้มเติบโตทั่วโลกรวมทั้งในประเทศไทยด้วย โลตัสจึงพร้อมรองรับเทรนด์ดังกล่าวเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีสัตว์เลี้ยง โดยเปิด Pet Friendly Mall นำร่องในโลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ต กว่า 100 สาขาทั่วประเทศ นับเป็นค้าปลีกแรกที่ปรับตัวรองรับครอบครัวสัตว์เลี้ยงในจำนวนสาขาที่เยอะที่สุดและครอบคลุมทั่วไทย อาทิ โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์, โลตัส พัฒนาการ, โลตัส รามอินทรา, โลตัส เลียบคลองสอง, โลตัส ลาดกระบัง, โลตัส บางนา-ตราด, โลตัส เชียงใหม่ (คำเที่ยงและหางดง), โลตัส ชลบุรี, โลตัส จันทบุรี, โลตัส โคราช, โลตัส อุบลราชธานี, โลตัส สุราษฎร์ธานี, โลตัส ภูเก็ต และอีกมากมาย ที่เปิดพื้นที่ต้อนรับครอบครัวก๊วน 4 ขา ให้เจ้าของสามารถพาน้อง ๆ มาร่วมช้อปปิ้งที่โลตัสได้ในโซนศูนย์การค้า รวมทั้งร้านค้าร้านอาหารบางร้านที่มีความเหมาะสมและมีโซนที่สัตว์เลี้ยงสามารถเข้าได้ โดยมีเงื่อนไขการพาสัตว์เลี้ยงเข้าศูนย์การค้า เพื่อยังคงมาตรฐานด้านคุณภาพและการควบคุมเรื่องสุขอนามัย เพื่อมอบความสุขทั้งครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยงและลูกค้าทั่วไป สร้างความรู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส”

สามารถตรวจสอบรายชื่อสาขาโลตัสกว่า 100 แห่ง ที่เป็น Pet Friendly Mall และเงื่อนไขการนำสัตว์เลี้ยงเข้าศูนย์การค้าได้ทาง https://bit.ly/3ZtEk2A
____

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567 แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พลับพลาไชย กรุงเทพฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ “มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เสริมสร้าง อนาคตเด็กไทย” มอบทุนการศึกษาระดับชั้นประถม ประจำปี 2567แก่เยาวชนที่ประพฤติดีแต...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ