วันพุธที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

                                            ข่าวการท่องเที่ยว                                                    ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง แนะนำรายการท่องเที่ยวขอพรพุทธสถานทั่วไทย

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2566 เวลา 10.19 น. ผู้สื่อข่าวรายงาน
บทสัมภาษณ์ อ.ป๊อบพระสีวลี24ชั่วโมง ประธานมูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ ได้แนะนำอีก 1 พันธกิจของมูลนิธิพระสีวลีฯ คือ “รายการท่องเที่ยวขอพรพุทธสถานทั่วไทย” ซึ่งได้เล็งเห็นความสำคัญเผยแพร่ แหล่งอริยะธรรม เชิงอนุรักษ์พุทธสถานสำคัญ ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปี ได้เดินทางไปทั่วไทย ในกิจกรรมบุญมากมาย

จึงทำรายการไว้บางส่วน เพื่อให้เป็นเส้นทางที่น่าสนใจ เกี่ยวกับประเพณี วัฒนธรรม วิธีการแนะนำที่ถูกต้อง เช่น สถานที่ใด? ชื่ออะไร? ประวัติความเป็นมาอย่างไร? รวมถึงแนวทางที่ถูกต้องอย่างมีสติและ ปัญญา หรือเรียกว่าแนวทางการเดินทางไปร่วมกิจกรรมปฏิบัติธรรม สำหรับการเจริญสติ ไม่ให้หลงเหลี่ยมกิเลสมาร ผิดวิธี จากที่ปฏิบัติธรรมก็ดี หรือแหล่งท่องเที่ยวก็ดี 
รูปแบบรายการก็ไม่ซับซ้อนอะไรมาก แนะนำแหล่งท่องเที่ยว พุทธสถาน โบราณสถาน มีอะไรน่าสนใจ ในสถานที่นั้นๆ อีกทั้งแนวทางการเดินทาง ที่จะตรงกำหนดการเดินทาง ผู้ที่จะไปเยี่ยมชมท่องเที่ยว หรือเพื่อการปฏิบัติธรรม และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้ สถานที่ต่างๆ เป็นที่รู้จักของประชาชน ไปทั่วโลก 
ติดตามข่าวสารกิจกรรม ได้ช่องทางต่าง
YOUTUBE / FACEBOOK  : รายการท่องเที่ยวขอพรพุทธสถานทั่วไทย  หรือข่าวสารต่างๆ มูลนิธิพระสีวลีศิลปินดาราสายบุญ โทรสายด่วนกองอำนวยการ  082-636-1965 LINE ID : prasevalee789                                                                                                  นำเสนอข่าวโดย นายโชตณภร บวรมหาบุญบารมี บก.ข่าววัฒนธรรม
สมาคมเครือข่ายผู้สื่อข่าวและสื่อมวลชนนานาชาติ
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ