วันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
เพชรบูรณ์ งานประเพณี ทิ้งกระจาด(ซีโกว)ประจำปี 2566 
  นายสมพงษ์ ทองหนูนุ้ย นายอำเภอบึงสามพัน  ประธานในพิธี นายวิวัฒน์ เศรษฐฉัตรกุล ประธาน มูลนิธิสว่าง บึงสามพันธรรมสถาน กล่าวรายงานการจัดงานในครั้งนี้ นายพิพัฒน์ชัย พัฒตานนท์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายทวีศักดิ์ อินทรานุกูล นายกเทศมนตรีตำบลซับสมอทอด นายบุญเลิศ พุทธเจริญ อุปนายกภาคเหนือหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย สว่างคุณธรรม (จ.ชัยภูมิ)เพื่อนมูลนิธิสว่างในบริเวณใกล้เคียง และ แขกผู้มีเกียรติ จิตอาสา เข้าร่วมงานในครั้งนี้ วันที่ 1 กันยายน 2566 ช่วงบ่าย ได้มีพิธีเก็บวิญญาณเร่ร่อน ตามท้องถนนทางแยกแล้วแต่จะกำหนด ช่วงค่ำมีวิธีเวียนธูปเพื่อความเป็นสิริมงคล วันที่ 2 กันยายน 2566 ช่วงเช้าได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ และ ส่งดวงวิญญาณไร้ญาติ ช่วงบ่าย ประธานและแขกผู้มีเกียติร่วมแจกข้าวสาร แก่สาธุชนทั่วไป จำนวน 1000 ครอบครัวครอบครัวละ 10 กิโล ทุกท่านมีความสุข และมีโรงทาน เข้าร่วมแจกอาหารและสิ่งของ เป็นจำนวนมาก ทุกคน มีความสุขที่ได้สิ่งแจกของ แก่สาธุชนทั่วไป ณ. ศาลเจ้า แปด เซียน (ข้าง วัดบรรพตาราม) อ. บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ วันที่ 1/2กันยายน 2566 ที่ผ่านมา
   สนับสนุนโดย นายบุญเลิศ พุทธเจริญเจ้าของไร่มะขามหวาน ชนิกา อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ จิรพัฒน์ รุจิโชคบวรกุล# แดง บึงสามพันผู้สื่อข่าว เพชรบูรณ์
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ