วันเสาร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ตร.จัดพิธีอำลาตำแหน่ง ผบ.ตร. ให้ "บิ๊กเด่น" อย่างสมเกียรติ พร้อมฝากตำรวจทุกนาย 
รู้รักสามัคคี มุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่เพื่อประชาชน
วันที่ 29 ก.ย.2566 เวลา 15.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตร. จัดพิธีอำลาตำแหน่งให้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้กับพล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ซึ่งจะเกษียณอายุราชการในวันที่ 30 กันยายน 2566 นี้ 
โดย พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ผบ.ตร. ได้เป็นประธานในพิธีขึ้นแท่นรับความเคารพ และตรวจแถวกองเกียรติยศ โดยมี พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รอง ผบ.ตร.), พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธ์ุเพ็ชร์ รอง ผบ.ตร., พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ, พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และผู้บังคับบัญชาระดับสูงเข้าร่วมในพิธี 
จากนั้น ผบ.ตร.และคณะได้วางพานพุ่มถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 4 บริเวณด้านหน้าอาคาร 1 ก่อนกลับเข้ามาถวายราชสักการะพระบรมรูปหล่อ รัชกาลที่ 9 ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคาร 1 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) และมีพิธีอำลาตำแหน่งที่ห้องศรียานนท์

จากนั้น พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ผบ.ตร. ได้เดินทางออกจากห้องเพื่อไปขึ้นรถ ระหว่างทางมีผู้บังคับบัญชาระดับสูงและข้าราชการตำรวจได้มอบดอกกุหลาบให้กับ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ตลอดทาง โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจ 

โดยก่อนที่ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์จะขึ้นรถ พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รอง ผบ.ตร. ว่าที่ ผบ.ตร. คนที่ 14 ได้มาส่งพร้อมกราบลงที่ตักของ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ก่อนจะทำการปิดประตูรถให้ และยืนรอส่งจนรถเคลื่อนออกไป จากนั้นได้ยกมือไหว้อีกครั้ง และทำความเคารพ

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์ 
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน0846742423
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

10 กรกฎาคม 2567 โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา "ปันรัก...ปันสุข...ปันความห่วงใย เพื่อคนไข้แ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ