วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
มุกดาหาร  กฟภ ร่วมกับเทศบาล ตัดแต่งกิ่งไม้ตามข้างถนน
        มุกดาหาร/เมื่อวันที่   12 ต.ค. 66  นายบัญชา สุวิมล  หัวหน้าแผนกปฏิบัติการและบำรุงรักษาการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองมุกดาหาร  นำกำลังเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 หน่วยงาน  พร้อมอุปกรณ์ เข้าทำการตัดแต่งกิ่งไม้ ต้นไม้ตามข้างถนน ที่บริเวณหน้าศาลจังหวัดมุกดาหาร  และด้านหน้าสำนักงานเหล่ากาชาด ถนนวิวิธสุรการ อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ปลอดภัยและสวยงามพร้อมทั้งจุดที่อาจจะทำให้เกิดอันตรายจากกิ่งไม้หักพาดสายไฟ เป็นอีกโครงการที่หน่วยงาน ทั้งสองพร้อมร่วมแรง ร่วมใจเพื่อมอบสิ่งที่ดี ๆให้ชาวจังหวัดมุกดาหาร
     การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้ร่วมกันตัดกิ่งไม้ ต้นไม้ ที่ด้านหน้าศาลจังหวัดมุกดาหาร และเส้นด้านหลังห้องสมุด บริเวณศูนย์ราชการ และที่อื่น ๆ ที่มีความเสี่ยง ทางการไฟฟ้าก็จะตัดตามแนวไฟฟ้าแรงสูงที่มีความเป็นอันตราย ซึ่งมีความเชี่ยวชาญ ส่วนอยู่ในที่ต่ำไม่มีความเสี่ยงสูง ทางเทศบาลเมืองก็จะดำเนินการตัดเอง และมีการเก็บขนไปเก็บ 

ไกรสมุทร  นามโพธิ์ไทร/รายงานจากมุกดาหาร
081-0501177
สนับสนุนโดย                     รายงานข่าว                         

โพสต์ข่าวแนะนำ

สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื้นที่สมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยฯ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ สภท. จัดประชุมสัญจรประจำเดือนครั้งที่ 4/2566 พร้อมร่วมงาน "อัญเชิญพระสยามเทวาธิราชขึ้นบนบุษบก" ในพื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ