วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวการท่องเที่ยว
นทท.หลั่งไหลเที่ยวพัทยา จนท.คุมเข้มดูแลความปลอดภัย
     เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 13 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ การท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองพัทยา เนื่องในวันหยุดยาว มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เดินทางเข้ามาพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก ทั้งบริเวณชายหาดพัทยา และภายในถนนคนเดินวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ สร้างสีสันความคักคัก ให้กับเมืองพัทยาเป็นอย่างมาก
    ในด้านของเจ้าหน้าที่ พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา นายวรภพ คงธนจรัส ปลัดอำเภอบางละมุง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยท เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว นำกำลังออกตรวจตรา ดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางเข้ามาพักผ่อนในพื้นที่เมืองพัทยา
    นอกจากนี้ยังคงตรึงกำลังเน้นตรวจสอบกลุ่มวัยรุ่น บริเวณชายหาดพัทยา โดยเน้นตรวจสอบ เกี่ยวกับอาวุธและยาเสพติด เพื่อเป็นการป้องปรามเหตุและดูแลความสงบ เพิ่มความมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว ที่ใช้สถานที่ชายหาดพักผ่อนอีก
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645 
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ