วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
ป.ป.ช. ชัยภูมิ ลงพื้นที่!!!  กรณีปรากฏข่าวในสื่อสังคมออนไลน์ ว่ามี ผอ. คลังใช้ไฟหลวงชาร์จรถ EV 
วันนี้ (6 ตุลาคม 2566) นายยุทธพงศ์ ทรวงแสวง ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดชัยภูมิ มอบหมายพนักงานเจ้าหน้าที่สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดชัยภูมิ ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงเบื้องต้น กรณีปรากฏข่าวในสื่อสังคมออนไลน์ Facebook Fanpage “ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน” เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมาว่ามี ผอ. กองคลัง เทศบาลตำบลธาตุทอง อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ นำรถยนต์ยี่ห้อ VOLT City EV หมายเลขทะเบียน ก 5450 มาเสียบชาร์จไฟของเทศบาลตำบลธาตุทอง

จากการลงพื้นที่ พบว่าบริเวณที่เกิดเหตุเป็นหอประชุมอเนกประสงค์ของสำนักงานเทศบาลตำบลธาตุทอง โดยมีการใช้ไฟฟ้าจากอาคารหอประชุม ซึ่งขณะเข้าตรวจสอบพื้นที่ไม่พบรถยนต์คันดังกล่าว จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ของเทศบาลตำบลธาตุทอง ทราบว่ารถยนต์ยี่ห้อ VOLT City EV หมายเลขทะเบียน ก 5450 เป็นของผู้อำนวยการกองคลัง โดยใช้รถยนต์คันดังกล่าวตั้งแต่ประมาณวันที่ 10 สิงหาคม 2566 – ปัจจุบัน และได้มีการชาร์จไฟที่เทศบาลเป็นบางครั้ง ซึ่งกรณีที่เกิดขึ้น จังหวัดชัยภูมิทราบเรื่องดังกล่าวแล้วและได้มีหนังสือแจ้งให้ทางอำเภอภูเขียวตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าวแล้ว ทั้งนี้ สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดชัยภูมิ จะดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ