วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
สว.สุพรรณ ใจบุญมอบห้องเรียนอนุบาลในพื้นที่
  นายธีรพล ขุนเมือง อดีตอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงานในฐานะผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสมาชิกวุฒิสภา นายเฉลียว เกาะแก้ว เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2566 นายเฉียว เกาะแก้วสมาชิกวุฒิสภา มีการจัดทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา พร้อมมอบห้องเรียนอนุบาล มูลค่า 350,000 บาท แก่โรงเรียนวัด
วังกุลา ตำบลเขาพระ อำเภอเดิมบางนางบวช จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมีนางรัตนา อินทรกสิกร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัด
วังกุลา พร้อมคณาจารย์เป็นผู้รับมอบ
  นายธีรพล กล่าวเพิ่มเติมว่า โรงเรียนวัดวังกุลาทำการสอนระดับชั้นอนุบาล 1 ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีนักเรียนจำนวน 108 คนข้าราชการครู 5 คน ครูอัตราจ้าง 3 คน ครูธุรการ 1 คน ที่ผ่านมานายเฉลียว เกาะแก้ว ได้ให้การสนับสนุนหลายด้าน โดยในปี 2559 ได้สร้างห้องอนุบาลให้แก่โรงเรียนไปแล้ว 2 ห้องวงเงิน 250,000 บาท และสนับสนุนช่วยเหลือด้านอื่นๆอีก อาทิ มอบทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนอย่างต่อเนื่องปีละ 12,000 บาทในวันเกิดของตนเองในทุกๆปี ทั้งยังสนับสนุนทุนนักเรียนให้แก่ผู้ปกครองนักเรียนที่เรียนดี "ห้องเพชรธรรมโชติ"ด้วย รวมทั้งสนับสนุนด้านการกีฬาของโรงเรียนอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งทำบุญผ้าป่าเพื่อการศึกษาทุกปีตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา./


#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 
#บจก.อากาศสดใส ผลิตภัณฑ์ "ตะวันฉาย" ร่วมรณรงค์ลดค่า PM 2.5
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ