วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
กลุ่มแม่บ้านนาเกลือซอย 11 แจกข้าวสาร ถวายเป็นพระราชกุศลฯ  น้อมรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ปีที่ 7 
    (13 ต.ค.66) ที่ลูกปลาอพาร์ทเม้น เลขที่ 366/15 ซอยนาเกลือ 11 นางพิกุล สมนวล  ประธานกลุ่มแม่บ้านซอยนาเกลือ 11พร้อมครอบครัว ได้จัดกิจกรรมแจกข้าวสารเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ในการนี้นายสินธุ์ไชย วัฒนศาสตร์สาธร รองประธานมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา เข้าร่วม
    โดยในปีนี้ ได้แจกข้าวสาร ขนาดบรรจุ 5 กิโลกรัม จำนวน 1,000 ถุง มูลค่ากว่า 200,000 บาท และยังได้มอบให้กับพนักงานเก็บขยะของ Eastern Green Wolrd  ซึ่งคุ้นตากันในชุด “มาริโอ้” บรรยากาศภายในงานพบว่า มีประชาชนมารอรับบัตรคิว เข้าร่วมรับแจกข้าวสารเป็นจำนวนมาก 
  ทั้งนี้ นางพิกุล เปิดเผยว่าจะจัดกิจกรรมน้อมรำลึกและถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 เช่นนี้ไปเรื่อย ๆ ทุก ๆ ปี จนกว่าชีวิตจะหาไม่
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี 909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ