วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
ร้อยเอ็ด-ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 27 ร่วมภารกิจ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี ที่เดินทางมาตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำ
     วันที่ 8 ตุลาคม 2566 พลตรี ประเสริฐ ข่าทิพย์พาที ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 27 ร่วมต้อนรับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี ที่เดินทางมาตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำท่วม โดยมีการปฏิบัติที่สำคัญ ดังนี้
ร่วมพิธีการแข่งขันเรือยาวประเพณี ประจำปี 2566 บริเวณสนามวัดสุปัญญาราม อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด 
ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำ บริเวณตลิ่งลำน้ำชี บ้านคุ้งสะอาด ตำบลนาเลิง อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด และมอบถุงยังชีพให้แก่ผู้ประสบภัย  โดยมี นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องที่ท้องถิ่น และประชาชน ให้การต้อนรับ 
ลงพื้นที่ บริเวณบ้านบาก หมู่ที่ 14 ตำบลวังหลวง อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ดูผนังกันน้ำแบบดินซีเมนต์ที่ลำน้ำยัง ซึ่งมีการดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมเมื่อ 2 ปีที่แล้วและยังสามารถรับน้ำจากลำน้ำยังได้เป็นอย่างดี 
    เดินทางไปติดตามสถานการณ์น้ำในแม่น้ำชี ณ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาชีกลาง ต.พระธาตุ อ.เชียงขวัญ และพบปะให้กำลังใจพร้อมมอบถุงยังชีพ จำนวน 400 ชุดให้กับราษฎรพื้นที่อำเภอเชียงขวัญที่ประสบอุทกภัย
///
คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ 
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์/รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ