วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวภูมิภาค
KHAOTHAINEWS
ข่าวไทยนิวส์
ร้อยเอ็ด เปิดศึก วอลเลย์บอลชายหาด ชิงแชมป์โลก รุ่นอายุต่ำกว่า 21 ปี
       วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17.00 น. นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เปิดการแข่งขัน วอลเลย์บอลชายหาด ชิงแชมป์โลก รุ่นอายุต่ำกว่า 21 ปี “Beach Volleyball U21 World Championships 2023” โดยมี นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วย สหพันธ์วอลเลย์บอล สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด ตลอดจน หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชน เข้าร่วมชมร่วมเชียร์ ที่ ณ สนามวอลเลย์บอลชายหาด หน้าหอโหวด อำเภอเมืองร้อยเอ็ด ซึ่งมีการแสดงรำพื้นเมือง และการแสดงแสงสีเสียงสุดตระการตา

       โดยการแข่งขัน วอลเลย์บอลชายหาด ชิงแชมป์โลก รุ่นอายุต่ำกว่า 21 ปี จะจัดแข่ฃขันตั้งแต่เวลา 08.30 -17.00 น.ระหว่างวันที่ 7-12 พฤศจิกายน 2566  ณ สนามวอลเลย์บอลชายหาด หน้าหอโหวด อำเภอเมืองร้อยเอ็ด ผู้สนใจร่วมชมร่วมเชียร์การแข่งขัน สามารถเข้าชมการแข่งขันได้ฟรีทุกนัด มีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน จาก 56 ประเทศทั่วโลก โดยในการแข่งขันวันแรกจะเป็นการแข่งขันในรอบคัดเลือก เพื่อคัดเลือกทีมเข้าสู่รอบ 32 ทีมสุดท้ายทั้งประเภททีมชายและทีมหญิง ก่อนจะทำการแข่งขันในรอบเมนดรอว์ และการจับสลากประกบคู่การแข่งขันต่อไป

       ทั้งนี้ ยังสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสด ทางช่องยูทูป TVA Chanel และช่องยูทูป สมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ตลอดการแข่งขัน ซึ่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ยังได้เยี่ยมชมบูธสินค้าโอท็อปจากสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดร้อยเอ็ด ที่มาเปิดจำหน่ายสินค้าภายในบริเวณจัดการแข่งขัน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ สินค้าโอท็อปของจังหวัดร้อยเอ็ด ไปพร้อมกับการจัดการแข่งขันอีกด้วย รวมถึงได้มีการปล่อยแถว จากตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด และศูนย์ประสานงานช่วยเหลือนักท่องเที่ยวจังหวัดร้อยเอ็ด เพื่ออำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชน ที่มาร่วมงาน
//////////////
Cr. ปชส.ร้อยเอ็ด
สุทธิชัย อุปปะ (เต็ม)
สำนักข่าวไทยนิวส์ - ข่าว
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ