วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวสังคม
ร้อยเอ็ด มอบผ้าห่มกันหนาว ตามโครงการ ไทยเบฟ รวมใจต้านภัยหนาว 
        วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 น. นายชูศักดิ์ ราชบุรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานมอบผ้าห่มกันหนาว ตามโครงการ ”ไทยเบฟ...รวมใจต้านภัยหนาว” ปีที่ 24 2566 โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการด้านการพัฒนาชุมชน บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และประชาชน เข้าร่วม ณ โรงเรียนโพธิ์ทองพิทยาคม ตำบลโพธิ์ชัย อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ในช่วงฤดูหนาว ซึ่งเป็นการมอบผ้าห่มกันหนาว จำนวน 13,000 ผืน  

       ทั้งนี้ เป็นการด้วยการผสานความร่วมมือ จากหน่วยงานภาคีเครือข่าย ทุกภาคส่วน ร่วมสานต่อความตั้งใจเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มากกว่าความอบอุ่น นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืนให้แก่ชุมชนในพื้นที่ทั้งในด้าน การศึกษา สาธารณสุข และกีฬา ที่จะสร้างสังคมแห่งการให้ ที่ยั่งยืน ต่อไป
///
คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว/ภาพ
ชาติ มหาชน ศูนย์ข่าวทีวีประชาชนออนไลน์/รายงาน
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ