วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
ฉลองครบรอบ 1 ปี โชว์รูมรถไฟฟ้า ภายใต้แบนด์ NEX Sriracha ลูกค้าเข้าร่วมยินดีขอให้ภาครัฐผลักดันนโยบายให้จริงจัง เพราะพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานที่บริสุทธิ์
     ณ Grand Opening EA Sriracha ภาคตะวันออก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายสมควร นกหงษ์ อดีตประธานหอการค้า จ.ชลบุรี ได้จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 1 ปี โชว์รูมรถไฟฟ้า ภายใต้แบนด์ NEX Sriracha แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม พิสูจน์ได้จากยอดขาย ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ภายใต้แบนด์ NEX Sriracha  ได้เข้ามาสร้างความคึกคักให้กับวงการยานยนต์ประเทศไทยไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง ในการจัดงานครั้งนี้ได้มีการนำรถกวาดถนนไฟฟ้า รถเก็บขยะพลังงานไฟฟ้า รถพ่นน้ำพลังงานไฟฟ้า รถมินิบัสพลังงานไฟฟ้า รถหัวลากพลังงานไฟฟ้า รวมทั้งปั๊มชาร์จแบตเตอรี่ไฟฟ้า นำมาโชว์เพื่อสร้างความสนใจกับผู้มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย
         นายสมควร นกหงส์ ยังเปิดเผยว่า สำหรับนโยบายที่รัฐบาลตั้งมานั้นถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีงาม เพราะว่าเทรนมันกำลังมาการประหยัดพลังงานบริสุทธิ์รัฐบาลสนับสนุนมันก็จะไปได้สวยอยากให้ภาครัฐผลักดันนโยบายเรื่องนี้ให้จริงจังเพราะว่าพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานที่บริสุทธิ์โดยปีที่ผ่านมานั้นทางด้านบริษัทตนเองได้ขายรถไฟฟ้ามาจำนวนกว่า 100 คัน กระแสตอบรับได้ดีขึ้นเพราะตนเองดูจากที่การชาร์จไฟฟ้ามีผู้เข้ามาใช้ตู้ไฟฟ้าเป็นจำนวนมากทำให้ชาร์จไม่ทันรถไฟฟ้าหัวลากมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นโดยปีนี้ผลตอบรับได้อยู่ที่ประมาณ 5% แต่คาดว่าปีหน้าจะได้มากขึ้นกว่า 50%ทางด้านบริษัทจะเร่งขยายตู้ชาร์จไฟให้มากขึ้นเพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้รถไฟฟ้าโดยที่ผ่านมาทางรัฐบาลจะสนับสนุนรถไฟฟ้าโดยสารมินิบัสจำนวนเงิน 500,000 บาทโดยเฉพาะภาคตะวันออกโดยตอนนี้ทางด้านบริษัทมีจำหน่ายอาทิเช่นหัวลากรถตู้และรถกระบะที่พึ่งนำเข้ามาโดยคาดว่าในอนาคตข้างหน้าไม่เกิน 10 ปีคิดว่ารถน้ำมันน่าจะหายากขึ้นเนื่องจากประชากรมีความต้องการรถไฟฟ้ามากขึ้นทางด้านบริษัทจึงอยากจะขยายตู้ชาร์จไฟเป็น 30 ตู้ในแต่ละจุด ตนเองมั่นใจทางบริษัทจะพัฒนามุ่งมั่น เพื่อขาดรับนโยบายของรัฐบาลและความต้องการของลูกค้า
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี 0909535645
สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ