วันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าว - แถลงข่าว  จัดกิจกรรม 'ตลกคนหน้าเหมือนเพื่อการกุศล" 
ชมรมอดีตทหารพรานนาวิกโยธิน จัดแถลงข่าวเตรียมจัดงาน "ตลกคนหน้าเหมือนเพื่อการกุศล"    ในกิจกรรมโครงการ สานฝัน ปันน้ำใจ มอบให้อดีตทหารพรานนาวิกโยธิน  ที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 


วันนี้ (14 พย 66) ณ.ห้องสยามโอเรียนทัส ชั้น 1 โรงแรมสยามแมนดาริน่า ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ อส.พท.ธนาวินท์ มณฑาลพ ประธานชมรมอดีตทหารพรานนาวิกโยธินภาคกลาง  , พร้อมด้วย อส.ทพ.พันธพัฒน์ คนดี  อส.พท.นาวิกโยธินประจำจังหวัดสมุทรปราการ , พ.ท.ไกรลาศน์ ยวงใย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์  ,  ร.ต.พิษณุ พยับชาติ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์และประธานเครือข่ายกรุงเทพ , นายธนากร จันทร์ดี ประธานเครือข่ายจังหวัดนนทบุรี และ อส.พท.ธนรัตน์ นิมิตสิทธิชัย ปฏิคม  ร่วมแลงข่าวกิจกรรมการแสดง "ตลกคนหน้าเหมือนเพื่อการกุศ" โครงการสานฝัน ปันน้ำใจ มองให้กับแดีตทหารพรานนาวิกโยธิน   ภายในงานจะได้พบกับการแสดงตลกคนหน้าเหมือนที่จะมาสร้างความเฮฮา เสียงหัวเราะและการแสดงมายากล เพื่อหารายได้มอบให้กับอดีตเหล่าผู้กล้า ทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบันเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ โดยมีวัตถุประสงค์
เพื่อหารายได้เป็นกองทุนช่วยเหลืออดีตทหารพรานนาวิกโยธินรุ่นเก่า ที่ไม่มีเงินสนับสนุนจากภาครัฐได้เข้าถึง
เพื่อแบ่งเบาภาระครอบครัวที่ทพพลภาพ บาดเจ็บ เสียชีวิต และจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น รถวิลแชร์
รถสามล้อโยก เตียง ที่นอนลมกันแผลกดทับป่วยติดเตียง เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ
. เพื่อหารายได้เป็นทุนการศึกษามอบให้บุต - ธิดา อดีตทหารพรานนาวิกโยธินที่เรียนดีขาดในด้านทุนทรัพย์
และสาธารณะประโยชน์ด้านการกุศลต่างๆ เพื่อช่วยเหลือสังคม
  ด้าน พ.ท.ไกรลาศน์ ยวงใย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ทางชมรมอดีตทหารพรานนาวิกโยธินได้ส่งฝ่ายประชาสัมพันธ์ออกจำหน่ายบัตรการกุศล "โครงการสานฝัน ปันน้ำใจ มอบให้อดีตทหารพรานนาวิกโยธิน" ล่วงหน้าในเขตพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ และจังหวัดเขตพื้ยที่ใกล้เคียง ขอให้เกิดจากความ
สมัครใจตามแต่ท่านจะเห็นสมควร โดยไม่มีการรับบริจาคและเรี่ยไรใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากการสนับสนุนบัตรการกุศลเท่านั้น จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาให้การสนับสนุนกิจกรรม "โครงการ สานฝัน ปันน้ำใจ มอบให้อดีตทหารพราน
นาวิกโยธิน"  โดยกำหนดจัดงานในวันที่  5 กุมภาพันธ์ 2567 
เวลา 18.30 น. ถึง 20.30 น. ณ โรงแรมสยามแมนดาริน่า  ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ท่านใดสนใจร่วมส่งกำลังใจทหารพรานนาวิกโยธิน สำรองที่นั่ง ได้ที่หมายเลข 0815749054

ปล่อยเสียง : / พ.ท.ไกรลาศน์ ยวงใย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ / ร.ต.พิษณุ พยับชาติ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์และประธานเครือข่ายกรุงเทพ

ภาพข่าว / เรืองริชม์
หนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกหน่วยทำขาเทียมพระราชทานเคลื่อนที่ ครั้งที่ 169 จังหวัดนครปฐม

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สนับสนุนค่าพาหนะ และเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่ผู้รับขาเทียม ช่างและอาสาสมัคร ในโครงการออกห...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ