วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
สมรสสมรักษ์ "ชนิตา ♡ นราธิเบต" ควงคู่เข้าสู่วิวาห์หรู มีผู้ใหญ่ที่เคารพร่วมอวยพร "ชัชวาล คงอุดม, พล.อ.ธนภัทร ณิยกูล, พล.ต.ต.ชัยพัชร์ ศรีประเสริฐ" ร่วมเป็นประธานกล่าวอวยพร 
เมื่อค่ำวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น L โรงแรมคาเพลลา
กรุงเทพมหานคร 

นางสาวชนิตา ทรงเดชธนาวุฒิ ♡ นายธราธิเบต ทองดำ 
จัดงานมงคลสมรส 
โดยมี นายชัชวาล  
คงอุดม อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และอดีตหัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไทย, พร้อมด้วย พล.อ.ธนภัทร ณิยกูล รองปลัดกระทรวงกลาโหม, พล.ต.ต.ชัยพัชร์ ศรีประเสริฐ รองจเรตำรวจ, ร่วมเป็นประธานกล่าวอวยพรคู่บ่าวสาว 
พร้อมด้วย นายมานพ - นางอทิตา
ทรงเดชธนาวุฒิ (บิดา-มารดา ฝ่ายเจ้าสาว) และ นายไสว - นางอารีย์ทองดำ (บิดา-มารดา 
ฝ่ายเจ้าบ่าว) ร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ 
    ซึ่งในงานมีแขกผู้มีเกียรติ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานมงคลสมรสที่จัดขึ้นอย่างสมเกียรติสวยหรูมีระดับ โดยพิธีการเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า มีพิธีกรรมทางพุทธศาสนา และช่วงเย็นมีงานเลี้ยงสังสรรค์ฉลองวันวิวาห์
   โดย นางสาวชนิตา - นายนราธิเบต 
(เจ้าสาวและเจ้าบ่าว)
กราบขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกๆท่าน ที่มาร่วมในงานมงคลสมรสผม พร้อมคำกล่าวอวยพรที่เป็นมงคล ซึ่งจะทำให้ผมมีกำลังใจในการใช้ชีวิตคู่สืบต่อไป ครับ./

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย 
#บจก.อากาศสดใส 
:ผลิตภัณฑ์ "ตะวันฉาย" นวัตกรรมลดค่า PM 2.5 
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ (ประธานกรรมการ L.S.Jewelry Group) (3 มิ.ย.) และ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ (กต.ตร.กทม. -ประธานสภาฯเขตพระนคร) (24 มิ.ย.)

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ พล.ต.ท.ดร.ปิยะ ต๊ะวิชัย ที่ปรึกษาผบ.ตร. เข้าอวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (3 มิ.ย.) แด่ ดร.นฤมล สุรเศรษฐ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ