วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2566

สำนักงานหนังสือพิมพ์ ทันใจนิวส์

ข่าวประชาสัมพันธ์
เอไอเอ ประเทศไทย พาตัวแทนผู้พิชิตคุณวุฒิ AIA Annual Convention 2023 ลัดฟ้าร่วมฉลองความสำเร็จ ณ มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส

เอไอเอ ประเทศไทย ผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ พาตัวแทนผู้พิชิตคุณวุฒิ AIA Annual Convention 2023 จำนวนกว่า 1,500 ท่าน บินลัดฟ้าเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ มหานครปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 8 – 14 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา เพื่อร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาด้านการเงินของเอไอเอ ซึ่งล้วนมาจากความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการทำงานตลอดทั้งปีที่ผ่านมา โดยทุกท่านต่างมีเป้าหมายเดียวกันคือ ต้องการส่งมอบความคุ้มครองและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้แก่ลูกค้าและคนไทยทั่วประเทศ เพื่อสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ‘Healthier, Longer, Better Lives’
 
สำหรับพิธีเฉลิมฉลองความสำเร็จ AIA Annual Convention 2023 ได้รับเกียรติจากผู้บริหารเอไอเอ ประเทศไทย นำโดย คุณนิคฮิล แอดวานี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณณัฐพิสิษฐ์ ครุฑครองชัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายตัวแทนประกันชีวิต และคุณประกิตติ บุณยเกียรติ ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายตัวแทนประกันชีวิต ร่วมเดินทางเยือนกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อแสดงความยินดีและเชิดชูเกียรติแก่ตัวแทนทุกท่าน โดยเอไอเอ ได้จัดงานเลี้ยงอาหารกลางวันสุดหรูให้กับผู้ที่ทำผลงาน FYC สูงสุดทั้งสิ้น 10 ท่าน เพื่อให้ได้มีประสบการณ์ใกล้ชิดกับผู้บริหารเอไอเอ ประเทศไทย พร้อมร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ณ ร้าน Le Clarence ร้านอาหารฝรั่งเศสระดับ Michelin 2 ดาว นอกจากนี้ ยังได้จัดงานเลี้ยงอาหารเย็นสุดพิเศษสำหรับผู้พิชิตคุณวุฒิ AIA Annual Convention 2023 ในระดับ 300% ขึ้นไป โดยพาไปสัมผัสประสบการณ์ที่เงินหาซื้อไม่ได้ที่ Salon Opera, Intercontinental Paris Le Grand พร้อมชมการแสดงโชว์สุดอลังการอย่าง Phantom of the Opera และสำหรับไฮไลท์ของงาน AIA Annual Convention 2023 เอไอเอ ได้จัดงานเลี้ยง GALA Dinner ต้อนรับเหล่าตัวแทนกว่า 1,500 ท่าน โดยเนรมิตสถานที่ Paris Nord Villepinte ยกเอาความเป็นฝรั่งเศสมาให้กับทุกท่านที่ร่วมงานได้สัมผัสแบบตื่นตาตื่นใจ ในธีม Parisian Chic Style ทั้งหอไอเฟลจำลอง ให้ได้ถ่ายรูปแบบจุใจ การจำลองถนนซ็องเซลีเซ ที่ 2 ข้างทางเล่าวิถีชีวิตชาวปารีสผ่าน Photo Wall
 
ที่สำคัญทุกท่านที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ยังได้ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จให้กับคุณเพชรรัตน์ รงค์บัญฑิต กับการครองตำแหน่ง President of AIA Annual Convention ครั้งที่ 3 อีกด้วย นำมาซึ่งความภาคภูมิใจและพลังใจอันเปี่ยมล้นให้แก่ตัวแทนเอไอเอ พร้อมเตรียมตัวสู่ความสำเร็จในปีต่อไปกับ AIA Annual Convention 2024 ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี
____

#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมจิตอาสา“รพจ. มอบถุงผ้า รักษ์โลก ลดโลกร้อน”  วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567  เนื...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ