วันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567

ผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส.สำนักงานใหญ่มามาเยี่ยมเกษตรกรลูกค้าธ.ก.ส.ตามนโยบายพักชำระหนี้ของรัฐบาลในพื้นที่จังหวัดสตูล/ตรัง/สงขลา/พัทลุงและจังหวัดใกล้เคียงทาง/ภาคใต้และได้เยียมชมไร่แตงโม สตูลเจ๊อิ๋ว&บังพันธ์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส.สำนักงานใหญ่มามาเยี่ยมเกษตรกรลูกค้าธ.ก.ส.ตามนโยบายพักชำระหนี้ของรัฐบาลในพื้นที่จังหวัดสตูล/ตรัง/สงขลา/พัทลุงและจังหวัดใกล้เคียงทาง/ภาคใต้และได้เยียมชมไร่แตงโม
สตูลเจ๊อิ๋ว&บังพันธ์


วันที่22ม.ค.2567              


นายเกียรติศักดิ์ พระวรผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส.สำนักงานใหญ่มามาเยี่ยมเกษตรกรลูกค้า
ธ.ก.ส.ตามนโยบายพักชำระหนี้ของรัฐบาลและได้มาเยียมจังหวัดสตูล/ตรัง/สงขลา/พัทลุงจังหวัดใกล้เคียงทาง/ภาคใต้และมี
นายมนตรี ศรียงยศ กลุ่มYSFได้นำนวัตกรรมออนไลน์สร้างมูลค่าสร้างรายได้ทั้งในและต่างประเทศโดยเป็นโมเดลต้นแบบเราจะเรียกโมเดลนี้ว่า#นักการตลาดชุมชน
โดยได้จับมือกับ องค์กรฟลายก้า
โดย จ่าเอก วรพัทธ์ พันธ์ญาชนะภัยและ โค้ชเลม่อน 
ในการฝึกการเรียนรู้การสร้างตัวตนในโลกออนไลน์จับมือทำๆได้ภายใน15นาทีและมีแพลตฟอร์มในการติดตามและให้ความปรึกษาเครื่องมือที่ใช้ในการออนไลน์เพื่อมาปรับกลยุทธ์ในการตลาดในยุค 5g โดยสร้างโมเดลนักการตลาดชุมชนสตูลโมเดลโดยมี นายทัพพ์ธนพนธ์ สภาพันธ์
-บจก.พีเจ ริช อินเตอร์กรุ๊ป
นายกิตตินันท์ นุ้ยเด็น
-ไร่ อ.การเกษตร
นายเกษม ทองซ้วน
ธุรกิจขายกล้วยหอมทอง
การประชุมวันนี้
- ของบประมาณ 20 ล้านบาทและช่วงท้ายของการประชุมทางนายเกียรติศักดิ์ พระวรผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส.สำนักงานใหญ่ได้ให้ความมั่นใจในโมเดลนักการตลาดชุมชนให้ควบคุม 77 จังหวัดทั่วประเทศและได้ไปเยียมชมไร่แตงโมเจ้อิ้วบังพันธ์หรือ
คุณอริสา มะรามาด แตงโมสตูล เจ๊อิ๋ว&บังพันธ์
ผลการเยี่ยมแปลงวันนี้ ได้อนุมัติสินเชื่อเพื่อเป็นทุนหมุนเวียนประมาน 20 ล้านบาทเจ้อิ้วได้พูดคุยกับนายเกียรติศักดิ์ พระวรผู้ช่วยผู้จัดการ ธ.ก.ส.สำนักงานใหญ่ว่าสามารถสร้างรายได้ให้กับคนที่ไม่มีงานทำและสามารถรับซื้อแตงโมจากผู้ที่จะมาปลุกทั่วประเทศโดยมีกำไรต่อไร่ 100,000 บาทสร้างความตื่นเต้นให้กับเกษตรกรที่มาให้กำลังใจและที่เข้ามาประชุมในวันนี้ ขอบคุณที่ทางผู้ใหญ่เมตตาเกษตรกรบูรณาการอย่างแท้จริง
ขอขอบคุณ.สื่อรัฐเจาะข่าวเด็ด รองจิระพนธ์ เอกสิฐานนท์ กองบรรณาธิการสื่อรัฐเจาะช่าวเด็ดรายงาน


#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สภท.๕๙ปี)
#นสพ.ข่าวเป็นข่าวดอทคอมเอกชัยรายงาน
#ติดต่อโฆษณากดแชร์กดติดตาม
ไอดีLINEeakkachai001
โทร0894981477

โพสต์ข่าวแนะนำ

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

กลุ่มงานเวชศาสตร์ชุมชน โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ จัดกิจกรรมฝึกอาชีพสมาชิกชมรมผู้สูงอายุ รพจ. "ศิลปะประดิษฐทำพวงกุญแจ" วิทยากรโด...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ