วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ประธาน กต.ตร.กทม (ภาคประชาชน) ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ที่ปรึกษา รอง ผบ.ตร. มอบ สติ๊กเกอร์ “เตือนตัว เตือนกัน ป้องกัน โควิด19”ตาม (โครงการรณรงค์ของท่านผู้บัญชาการจเรตำรวจ พล.ต.ท.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา และ พญ.จีรทัศน์ พานิชอัตรา)ให้กับทีมงานอาสาสมัคร กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน) เพื่อนำไปติดตามชุมชนและร้านที่เสี่ยงกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิค-19ได้

วันพฤหัสบดีที่ 18มิ.ย.63.
เวลา 12.00 น.

ทีมงานอาสาสมัคร กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน) ของท่าน
ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ. ที่ปรึกษารองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, ประธาน. กต.ตร.(ภาคประชาชน), ประธาน กต.ตร.บก.น.1 - ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม, ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ 191 อรินทราช, รองประธานที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และ ที่ปรึกษากต.ตร.บก.น.6-จักรชัย2 ได้เข้ารับมอบสติ๊กเกอร์ “เตือนตัว เตือนกัน ป้องกัน โควิด19”
(โครงการรณรงค์ของท่านผู้บัญชาการจเรตำรวจ
พล.ต.ท.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา และ พญ.จีรทัศน์ พานิชอัตรา)และได้ดำเนินการนำไปมอบและติดให้กับเรือโดยสาร ของ บ.เจ้าพระยา ลีเวอร์ ไลน์ พร้อมทั้งติดสถานที่นั่งรอ ของผู้โดยสารก่อนจะขึ้นเรือ โดย เรือทั้งหมดมีจำนวน6ลำ วิ่งระหว่าง ท่าแคท ทาวเวอร์ และ ห้างไอคอนสยาม และอีกหลายๆท่า ในลำน้ำเจ้าพระยา
โดยมี คุณ เอกชัย วิรุณรัตนศิริหัวหน้าผู้ดูแล ของ บ.เจ้าพระยา ริเวอร์ ไลน์ จำกัด เป็นผู้รับมอบพร้อมกันนี้ได้นำสติ๊กเกอร์ ไปมอบให้กับคณะกรรมการชุมชน(เกื้อวิทยา)ซอยเจริญนคร48 เพื่อนำไปติดในชุมชน และ ติดสถานที่ ที่ชุมชน ตั้งที่ล้างมือเพื่อป้องกัน เชื้อไวรัส โควิค-19
ให้กับ คุณ พรรณพร จันทร์กระจ่าง กรรมการชุมชน.
ซึ่งสติ๊กเกอร์ได้รับการสนับสนุนจัดทำโดย ห้างเพชรหลีเสง บางลำภู.
“เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตา บรรเทาทุกข์ผู้ประสบอัคคีภัยบริเวณตลาดสดเทศบาลรัตนบุรี อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินท...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ