วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ผบช.ภ.1 ประธานในพิธีกล่าวให้โอวาท และมอบนโยบาย แนวทางการปฏิบัติ “กิจกรรมขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ตามนโยบาย ตร. ของ สภ.คลองหลวง ภ.จว.ปทุมธานี

วันศุกร์ที่ 19 มิ.ย.63


เวลา 13.00 น. :
พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ประธานในพิธีกล่าวให้โอวาท และมอบนโยบาย แนวทางการปฏิบัติ “กิจกรรมขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ตามนโยบาย ตร. ของ สภ.คลองหลวง ภ.จว.ปทุมธานี ซึ่งดูแลประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) โดยมี พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร รอง ผบช.ภ.1, พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, พ.ต.อ.ธรรมนูญ เชาวะวนิชย์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, พ.ต.อ.ประเวทย์ ต้นสมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี, นายอำเภอคลองหลวง, นายกเทศมนตรีคลองหลวง, นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหลวง, ผู้ทรงคุณวุฒิ กต.ตร.ภ.1 และที่ปรึกษา ผบช.ภ.1, ที่ปรึกษา กต.ตร.จว.ปทุมธานี พร้อมคณะ กต.ตร.สภ.คลองหลวง, พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์, ผกก.สภ.คลองหลวง และข้าราชการตำรวจให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรม ณ สภ.คลองหลวง จว.ปทุมธานี จากนั้นได้มอบถุงยังชีพและปรุงก๋วยเตี๋ยวแจกจ่ายให้แก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำ สภ.คลองหลวง จากนั้นได้มอบถุงยังชีพและของใช้จำเป็นให้กับผู้ป่วยติดเตียง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ณ บ้านพักข้าราชการตำรวจคลองสอง อ.คลองหลวง จว.ปทุมธานี
@มงคลผิวขำ
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค (สภท.55 ปี)
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์
#T.Newsman007Online
“เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ