วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ท่านพล.ต.ต.วรพงษ์ ทองไพบูลย์ ผู้การท่องเที่ยว1 และพล.ต.ต.ญาณพงศ์ ผู้การสารสนเทศ ได้ให้เกียรติอวยพรวันเกิดแก่ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ โดยมีดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ให้การต้อนรับ

วันที่ 26 มิ.ย. 63.    พล.ต.ต.วรพงษ์  ทองไพบูลย์ ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว1 และ
พล.ต.ต.ญาณพงศ์ โสมาภา ผู้บังคับการกองสารสนเทศ อวยพรวันเกิด เนื่องในวันคล้ายวันเกิด (24 มิ.ย.) ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธานกต.ตร.บก.น.1ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงครามประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (191- อรินทราช) - รองประธานที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และที่ปรึกษากต.ตร.บก.6
โดยมี ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธานกต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน), รองประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (191- อรินทราช) - ที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และที่ปรึกษากต.ตร.บก.6 ร่วมให้การต้อนรับด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ณ ห้างเพชรหลีเสง L.S.JEWELRY
บางลำภู.เขต พระนคร. กรุงเทพฯ.
#เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ