วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ท่านผู้บัญชาการจเรตำรวจ พล.ต.ท.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา และ พญ.จีรทัศน์ พานิชอัตรา ได้ให้เกียรติอวยพรวันเกิดแก่ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ โดยมีดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ให้การต้อนรับ
วันที่ 26 มิ.ย. 63.
เวลา13.00น.    
ผู้บัญชาการจเรตำรวจ พล.ต.ท.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา และ พญ.จีรทัศน์ พานิชอัตรา เข้า อวยพรวันเกิด (24 มิ.ย.)ที่ผ่านมา ของ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ประธานกต.ตร.บก.น.1-ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม, ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (191- อรินทราช) - รองประธานที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และที่ปรึกษากต.ตร.บก.6 โดยมี ดร.พีรวัฒน์ สุรเศรษฐ ประธาน กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน) รองประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ (191- อรินทราช) - ที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และที่ปรึกษากต.ตร.บก.6 ร่วมให้การต้อนรับด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมกันนี้ พล.ต.ท.ชัยพร พานิชอัตรา และ พญ.จีรทัศน์ พานิชอัตรา  ยังได้มอบสติ๊กเกอร์ รณรงค์ “โครงการ เตือนตัว เตือนกัน ป้องกัน โควิด19”.  
ณ.ห้างเพชรหลีเสง L.S.JEWELRY บางลำภู กรุงเทพฯ
เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ