วันอังคารที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2563

"ผู้การอ้วน ผบก.น.6" พล.ต ต.เมธี รักพันธุ์ ผบก น.6 พร้อมประ ธาน กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน) ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารอง ผบ.ตร./ และคณะ อนุ กต.ตร.บก.น.6 และที่ปรึกษา มอบถุงยังชีพเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ข้าราชการตำรวจนครบาล 6. ตามโครงการของท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ต้องการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับข้าราชการตำรวจและ ครอบครัว ซึ่งตำรวจทุกนายได้ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเท เสียสละ จึงได้ให้หน่วยงานในสังกัดจัดโครงการ “ขอบคุณตำรวจ” ที่ได้ช่วยเหลือบำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

23มิ.ย.63

เวลา 13.30 น.
พล.ต.ต.เมธี รักพันธุ์ ผบก.น.6 พร้อมด้วย
พ.ต.อ.สรเสริญ ใช้สถิตย์ รอง ผบก.น.6
พ.ต.อ.จักรภพ สุคนธราช รอง ผบก.น.6
ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, ประธาน. กต.ตร.(ภาคประชาชน), ประธานกต.ตร.บก.น.1 - ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม, ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์กองบังคับการปฏิบัติการพิเศษ 191 อรินทราช, รองประธานที่ปรึกษากองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว และ ที่ปรึกษากต.ตร.บก.น.6จักรชัย2
อาจารย์ เปี่ยมเดช ปินโฑละ.ประธาน อนุกรรมการ กต.ตร.บก.น.6
นาย กิตติพงษ์​ เตรัตนชัย​ ประธานกรรมการบริษัท​ ธีรชัยไพศาล​ คอร์ปอเรชั่น​ จำกัด และ ประธานที่ปรึกษา​ กต.ตร.บก.น.1และ​ บก.น.6​ ที่ปรึกษาเยาวชนสัมพันธ์กองบัญชาการตำรวจนครบาล
นาย สุรเดช กรกิตติชัย เจ้าของและ บรรณาธิการหนังสือพิมพ์จีนศิรินครและเอเซียนิวส์
ร่วมมอบถุงยังชีพให้แก่ข้าราชการตำรวจ ฝอ.บก.น.6 และครอบครัว จำนวน 100 ชุด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 พร้อมกันนี้
ดร.พีรวัฒน์-ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, ประธาน. กต.ตร.กทม.(ภาคประชาชน)ได้มอบของขวัญให้ข้าราชการตำรวจ บก.น.6 เป็นทุนสมทบ จำนวน 20,000บาท
ให้ข้าราชการตำรวจเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด  ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ ที่ปรึกษารองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, ประธาน. กต.ตร.(ภาคประชาชน), ประธานกต.ตร.บก.น.1 - ประธานกต.ตร.สน.ชนะสงคราม ที่จะมาถึงในวันที่ (24 มิ.ย.63)และในโอกาสนี้ ท่าน พล.ต.ต.เมธี รักพันธุ์ ผบก.น.6 ได้อวยพร แด่ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดที่จะมาถึง อีกด้วย
ณ.ห้องประชุม บก.น.6 ถนน ตรีเพชร แขวง วังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร.    
“เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ