วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563

บุกทุ่งสง! เจ้ากรม สห.ทบ. เยี่ยมค่ายเทพสตรีศรีสุนทรเจ้ากรมสารวัตรทหารบก เดินทางตรวจทหารสารวัตรค่ายเทพสตรีศรีสุนทร พร้อมเข้าพบผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่5 และผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่43 ก่อนที่จะมอบของที่ระลึก และแอลกอฮอล์ล้างมือ พร้อมทั้งปลูกต้นรวงผึ้งหน้ากองร้อย และให้โอวาทกำลังพล

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 25 มิ.ย. 63 :
พลตรี วัชชรินทร์ สุวรรณรินทร์ เจ้ากรมสารวัตรทหารบก (สห.ทบ.) ได้เดินทางมาตรวจแนะนำสายงานทหารสารวัตรค่ายเทพสตรีศรีสุนทร กองพลทหารราบที่5 กองบัญชาการช่วยรบที่4 มณฑลทหารบกที่43 จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมทั้งเข้าพบพลตรี ศานติ ศกุนตนาค ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่5 และพลตรี ภาสกร ทวีตา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่43 ที่กองร้อยมณฑลทหารบกที่43 โดยท่านเจ้ากรมสารวัตรทหารบก ได้รับฟังบรรยายสรุป

พร้อมกันนี้ ยังได้ปลูกต้นรวงผึ้งหน้ากองร้อยทหารสารวัตรมณฑลทหารบกที่43 พร้อมทั้งให้โอวาทกำลังพล และข้าราชการเหล่าทหารสารวัตรที่ปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ นอกจากนี้ ยังร่วมกันถ่ายภาพ พร้อมมอบของที่ระลึก และแอลกอฮอล์ล้างมือเอาไว้ให้ปฏิบัติหน้าที่ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการของรัฐบาลอีกด้วย
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท. 55 ปี)
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์
#T.Newsman007Online
#เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ