วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563

"ผู้การยอด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี" ตรวจสถานที่ผ่อนปรน ระยะที่ 4 และ สถานฝึกอบรมมหาวิทยาลัยรังสิตวันที่ 25 มิ.ย. 63
เวลา 10.00 น.
พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี รอบด้วย พ.ต.อ.ไกลเขต บุรีรักษ์ รอง ผบก.ฯ, พ.ต.อ.ประวิทย์ บุญธรรม ผกก.สภ. ปากคลองรังสิต, จนท.สาธารณสุขและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อตรวจสถานที่ผ่อนปรน ระยะที่ 4 ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ และ ประกาศ จ.ปทุมธานี พร้อมทั้งตรวจบริเวณสถานที่ ซึ่งขออนุญาตจัดตั้งเป็นสถานที่ฝึกอบรมหลักสูตรรักษาความปลอดภัย ชื่อ"สถานฝึกอบรมมหาวิทยาลัยรังสิต" โดยมี รศ.พ.ต.ท.ดร. กฤษณพงค์ พูตระกูล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรักษาความสงบเรียบร้อย และคณะ ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งบรรยายสรุปการเปิดสถานที่ฝึกอบรม และข้อกำหนดต่างๆ ของมหาวิทยาลัยรังสิต และนำตรวจสถานท่ีดังกล่าว
   
ผลการตรวจพบว่าสถานที่ดังกล่าวมีความพร้อม ทั้งอาคารสถานที่ คณะวิทยากร ปฏิบัติเป็นไปตามกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ ตามที่กฎหมายกำหนด และปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 และให้ความร่วมมือในการตรวจเป็นอย่างดี
   
พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้ให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะในการปฏิบัติเพิ่มเติมในสถานที่ดังกล่าว เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท. 55 ปี)
#ธวัชชัยเฟื่องอนันต์รายงาน
#หนังสือพิมพ์ประชาไทออนไลน์
#T.Newsman007Online  
#เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ