วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2563

ประธาน กต.ตร.สน.ท่าเรือ ผอ.บุญมา สิริธรังศรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ดนุภัทร ขวัญพสุมนต์ ผกก.สน.ท่าเรือ จัดรถ “พุ่มพวง”ให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสCOVID19 ตามนโยบายรัฐบาล โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้หน่วยงานในสังกัดช่วยเหลือบำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

วัน ศุกร์ ที่ 12 มิ.ย. 63


เวลา 13.00 น.  
ผอ.สนง.ศุลกากรท่าเรือกรุงเทพ นาย บุญมา สิริธรังศรี ประธาน กต.ตร.สน.ท่าเรือ
พ.ต.อ.ดนุภัทร ขวัญพสุมนต์ ผกก.สน.ท่าเรือ
พ.ต.ท.พงศ์จารุ พฤฒิธรรมกูล รอง ผกก.สน.ท่าเรือ จัด รถ “พุ่มพวง” ให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid 19              
โดยมี คุณ ดวงชีวัน เคล้าเคลือ ที่ปรึกษา กต.ตร.สน.ท่าเรือ พร้อมคณะ กต.ตร.สน.ท่าเรือ คณะที่ปรึกษา ได้ร่วมกิจกรรม"รถพุ่มพวงปันสุข สน.ท่าเรือ" ณ.หน้าสถานีตำรวจนครบาล ท่าเรือ พร้อมกันนี้ คณะ กต.ตร ได้จัดหาอาหารสด จำพวกผัก หลากหลายชนิด ปลานิล ไข่ต้ม ปลาทูหอยลาย ขนมจีน และอีกหลากหลายอย่างใส่รถ”พุ่มพวงปันสุข”และได้เดินทางไปแจกให้กับประชาชน โดยให้ประชาชนในชุมชนโรงหมูมาร่วมกันที่ (โดม รร.สามัคคีสงเคราะห์)เพื่อที่จะได้จัดระเบียบและมีการตรวจวัดไข้ เจลแอลกอฮอล์ ล้างมือ และ ประชาสัมพันธ์จัดระเบียบให้ประชาชนเว้นระยะทางสังคม (Social Distancing) เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19.                
เอกชัย//ทันใจนิวส์//รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ