วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

กองบัญชาการตำรวจนครบาล ๓๒๓ วังปารุสกวัน ถนนศรีอยุธยา แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ๑๐๓๐๐

โทรสายตรง ๐ ๒๒๘๐ ๓๑๙๒

กองบัญชาการต่ารวจนครบาลรายงานผลการจับกุมผู้ต้องหา “คดีร่วมกันลักทรัพย์
ตามนโยบายของรัฐบาล โดย พล. อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในปัจจุบันปัญหาอาชญากรรม มีผลกระทบต่อความสุขของพี่น้อง ประชาชน ซึ่งเป็นถือว่าเป็นปัญหาสำคัญของชาติที่จำเป็นต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วนและจริงจัง จึงมอบ นโยบายให้สํานักงานตำรวจแห่งชาติ โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เร่งรัดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกตรวจตราป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมที่เกิดขึ้นกับประชาชนในช่วงสถานการณ์ของ การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควต- ระลอกใหม่ ซึ่งอาจทำให้มีกลุ่มมิจฉาชีพออกมาสร้างความ เดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน

กองบัญชาการตำรวจนครบาล ภายใต้การอำนวยการของ พล. พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร จตร.ฯ (สบ.) ปฏิบัติราชการ บช พลต อัศวยุทร นุ่ม รรท.ผบก.น.5 และ พล. ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช . น .น. พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย รอง ผบช.น. ต.โสภณ สารพัฒนาน

กก.สส.บก.น.๕ โดยการนำของ พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.สส.บก.น. ได้ทําการจับกุม นส.สุมาลีฯ อายุ ๕๗ ปี บริเวณหน้าอพาร์ทเม้นท์ บ้านซอย ๕ เลขที่ ๕/๑๒๙ ม๙ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรี ตามหมายจับศาลแขวงพระนครเหนือ ที่ จ.๒๖๔/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๒๙ เม.ย. ๒๔ ในความผิดฐาน "ลักทรัพย์" จากนั้นได้นำตัวส่ง สน.สุทธิสาร ท้องที่เกิดเหตุ โดยมีรายละเอียดดังนี้

น น น - ให้การรับสารภาพว่า

- ก่อเหตุลักทรัพย์ (ลอตเตอรี่) ที่ MRT สุทธิสาร ๓ ครั้ง รวม ๔๕๐ ใบ (สน.สุทธิสาร

- ก่อเหตุลักทรัพย์ (ลอตเตอรี่) ๑ ครั้ง ๑๒๐ ใบ ที่บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (สน.พญาไท

-ก่อเหตุลักทรัพย์ (ลอตเตอรี่) ที่แยกบางนา (สน.บางนา เม.ย.๒๕

เมื่อ พ.ย.๖๓)

เมื่อ ธค.

ผบช.น. ได้สั่งการให้ทุกคน ทำการตรวจสอบว่า มีกรณีการกระทำความผิดลักษณะดังกล่าวในท้องที่ เพิ่มเติมหรือไม่ หากพบว่าเกี่ยวข้องกับผู้ต้องหารายนี้ให้พิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ครบถ้วนต่อไป

พฤติกรรมคนร้าย เพื่อเป็นการแจ้งเตือนผู้จําหน่ายลอตเตอรี่

- ได้ข้อมูลว่า ตั้งแต่ปี ๒๕๕๙ โดยจะลักลอตเตอร์รี่คนตาบ ตามแนวรถไฟฟ้า

จะเลือกเหยื่อที่ขายคนเดียว และไม่มีกล้องวงจรปิด
หนุ่ม บช.น.รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

"นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี" เนื่องในวันปกรณ์ 2567"

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ "นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี"...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ