วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

มณฑลทหารบกที่ 37 นำอาหารกล่อง น้ำดื่ม หน้ากากผ้า และผักสด มอบให้ประชาชนชุมชนบริเวณรอบค่าย ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโรคไวรัสโควิด 2019 รอบที่ 3
 
     พลตรี ศุภฤกษ์ สถาพรผล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่  37 ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย และผู้อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 37 เป็นประธานกิจกรรมแจกอาหาร น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย และผักสด จากโครงการทหารพันธุ์ดี ค่ายเม็งรายมหาราช เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 ที่บริเวณทางขึ้นวัดดอยงำเมือง ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ให้แก่ประชาชนชุมชนรอบค่าย ในเขตเทศบาลนครเชียงราย ทั้งนี้ ยังเดินทางไปมอบถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยติดเตียงจำนวน 2 ราย ในครั้งนี้ด้วย เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ประชาชนผู้ยากไร้ และผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 2019 

     โดยมณฑลทหารบกที่ 37 ได้นำผลผลิตจากโครงการทหารพันธุ์ดี ค่ายเม็งรายมหาราช มาแจกจ่ายเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และลดภาระค่าใช้จ่าย ด้านค่าครองชีพแก่ประชาชน พร้อมด้วยสนับสนุนจัดทำข้าว โดยทำการแจกจ่ายอาหารกลางวัน น้ำดื่ม หน้ากากผ้า และเจลล้างมือในครั้งนี้ รวม 100 คน พร้อมชี้แจงแนะแนวทางประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ เข้าใจการปฏิบัติตนตามมาตรการของหน่วยงานด้านสาธารณสุข โดยได้ปฏิบัติตามขั้นตอนของการตรวจคัดกรอง การเว้นระยะห่าง และการรับฟังเพื่อนำแนวทางที่ได้แนะนำไปปฏิบัติและขยายผลไปในพื้นที่ชุมชน ในครอบครัว และคนที่รู้จักคุ้นเคยกันต่อไป ซึ่งเป็นการตอบสนองนโยบายคนไทยไม่ทิ้งกัน และจะไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลังตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล ภายใต้การนำของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี อีกด้วย
🍇🍍🍓🌮🍵🍭🏺🎊🎯🎭🔮🌏🏯⛽🚀🛰
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย
07/05/64
รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

"นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี" เนื่องในวันปกรณ์ 2567"

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ "นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี"...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ