วันพุธที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

ประกาศขอเลื่อนการจัดการ รายการมวย ศึกวันปลาเม็งการกุศล 
โรงเรียน อบจ.สุราษฎร์ธานี 3 บ้านนา ศึกชิงแชมป์ชมรมมวยไทยอาชีพ จ.สุราษฎร์ธานี
ตามที่ท่านนายก พงษ์ศักดิ์  จ่าแก้ว นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฏร์ธานี ได้มอมหมายให้ท่าน ดร.ปรเมษฐ์ จินา รองนายก อบจ คนที่ 2 สจ.พ.อ.อ.เอกชัย  สุทธิรักษ์ สจ.อ.บ้านนาเดิม, ผอ.ประยูรณ์ศักดิ์ รัตนะ ผอ.กองการศึกษา อบจ.สุราษฎร์ธานี และได้มอบหมายให้ เอก   สัมฤทธิ์  สำนักปลัดฯ อบจ.สฏ.(โปรโมเตอร์)ได้จัดรายการมวย , ศึกวันปลาเม็ง การกุศล พร้อมมีการแข่งขันฟุตบอลและการออกบู๊ดรายการอาหารเมนูปลาเม็ง เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับทีมนักกีฬา รร.อบจ.สฏ.3 บ้านนา ในวันที่ 16 พค. 64 นั้นและเนื่องจากช่วงนี้กำลังเกิดโรคระบาดโควิด 19 ขึ้นอย่างหนักเกือบจะทุกพื้นที่ฉนั่นทางผู้จัดและทีมงานจึงใคร่ขอเลื่อนรายการมวยและทุกๆรายการดังกล่าวออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนดจนกว่าจะหมดโควิดหรือมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงนะคับ  ทาง อบจ.และทีมผู้จัดต้องขอกราบขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วย
  เอก สัมฤทธิ์  093 7890919
ว่าที่ร้อยตรี บุญธิญา คม
 หัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลาง เรียบเรียง/รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ