วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

เปิดการประชุมสภาเทศบาลตำบลบางสวรรค์ครั้งแรก ปี 2564
วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564


          ทนายทวี ดอกไม้หอม เป็นประธานสภาเปิดการประชุมสภาเทศบาลตำบลบางสวรรค์ครั้งแรก เมื่อ วันที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.  โดยมีนายทวีศักดิ์  หนูคง (นายกเล็ก) นายกเทศมนตรีเทศบาลบางสวรรค์ พร้อมคณะผู้บริหารและสมาชิกสภาเทศบาล มีท่าน สจ.นัตธพร  อุไรโรจน์,นายนุสรณ์ อินทปัน อดีตกำนันตำบลบางสวรรค์ ร่วมอวยพรทีมบางสวรรค์ก้าวหน้าชุดบริหารเทศบาลชุดใหม่ มีได้แก่ ,นายยุทธนา มงคลนิมิตร เลขานุการ, นายจำรัส โพธิญาณ รองนายก , นายเห้ง แซ่ด่าน ที่ปรึกษานายก, นายสุรศักดิ์ สุมน รองยกเทศบาลบางสวรรค์ เข้าร่วมการประชุมและสมาชิกอีกหลายท่าน ทางด้าน 

             นายธวัช  หงษ์บิน นายอำเภอพระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ได้ร่วมกล่าวเปิดการประชุมสภา พร้อมแสดงความยินดีกับทุกท่านในโอกาสที่ได้รับการเลือกตั้ง และขอให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เสียสละ เพื่อประโยชน์สุขของพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลบางสวรรค์และเดินหน้าปรับปรุงแก้ไขพัฒนาพื้นที่ท้องถิ่นต่อไปในช่วงสมัยนี้ และต่อไปข้างหน้าช่วงเช้าได้ทำพิธีบรวงสรวง เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ศาลประภูมิเจ้าที่เทศบาลบางสวรรค์ ต่อด้วย ช่วงเย็นของวันที่ 6 ทางนายเทศบาลนำทีมบริหารได้เดินไปกราบนมัสการหลวงพ่อล้อมวัดบางสวรรค์ซึ่งเป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดบางสวรรค์เป็นพระเกจิ ชื่อดัง เพื่อขอพรเป็นความสิริมงคลแก่สมาชิกทีมบริหารทั้งหมดนี้ และเดินทางเยี่ยมเยือนพบปะประชาชนในพื้นที่ในครั้งนี้

ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลตำบลบางสวรรค์ ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี
เรียบง่ายไปด้วยกันคนบางสวรรค์

ว่าที่ ร.ต.บุญธิญา คม หัวหน้าผู้สื่อข่าวส่วนกลาง เรียบเรียง/รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ