วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

วันนี้ เวลา 09.30 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

วันนี้ เวลา  09.30 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

 พร้อมด้วย นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายโชติ ตราชู ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมประชุมกับ นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อเตรียมความพร้อมรับ Phuket Sandbox โดยมีผู้แทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม ซึ่งที่ประชุมวันนี้ได้มีการสรุปภาพรวมรูปแบบ Phuket Sandbox พร้อมทั้งประเมินตัวเลขนักท่องเที่ยวกลุ่มเป้าหมาย และผลลัพธ์ทางเศรษฐกิจไตรมาส 3 นอกจากนี้ ได้มีการสรุปความพร้อมของด่านทางบก และการกำกับดูแลการเดินทางทางบก ท่าเรือและการกำกับดูแลการเดินทางทางน้ำ ความพร้อมของท่าอากาศยาน การกำกับดูแลการเดินทางทางอากาศ ตลอดจนความพร้อมของแอปพลิเคชั่นหมอชนะ และแผนบริหารความเสี่ยง  
    ภายหลังการประชุม รองนายกรัฐมนตรี และคณะ ได้เดินทางไปยังท่าเทียบเรือรัษฎา เพื่อปล่อยขบวนเรือตรวจการณ์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยว  Phuket Sandbox อีกด้วย 

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ