วันพุธที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

ผู้ใหญ่บ้าน นายจรูญ ยงเยื้องคง(ผู้ใหญ่โรจน์) หมู่ที่ 8 บ้านเขารักษ์ ต.บ้า
นเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี 
 วันนี้ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 นำโดยผู้ใหญ่ จรูญ ยงเยื้องคง (ผู้ใหญ่โรจน์) พร้อมด้วย กรรมการหมู่บ้าน ได้นำชุด ชรบ.และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ออกลาดตระเวน และตรวจสอบป่าชุมชน ตั้งจุดคัดกรองเชื้อไวรัสโคโรน่า(COVID-19)เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 
 โดยมีการร่วมมือของทุกฝ่ายอย่างเป็นระเบียบและปฎิบัติงานร่วกันอย่างเคร่งครัด
 โดยเฉพาะผู้ใหญ่จรูญ ยงเยื้องคง(ผู้ใหญ่โรจน์)หลังจากทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แล้วก็เร่งรีบดำเนินการโดยทันที 
 ทั้งนี้ หมู่ที่ 8 บ้านเขารักษ์ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งอยู่ในจุดต้องเฝ้าระวังและตั้งจุดคัดกรองเชื้อโควิด-19 โดยมีเจ้าหน้าที่ อสม. รพ.สต.บ้านทับเก่า โดยมี ผอ.กิจจา สองปักษี อยู่ในเขตรับผิดชอบ
 หมู่บ้านเขารักษ์เป็นหมู่บ้านที่มีรอยต่อกับ อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นจุดที่ต้องเฝ้าระวังเป็นอย่างมาก เพื่อความปลอดภัยของชาวบ้านและทุกคนที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียง ผู้ใหญ่จรูญ ยงเยื้องคง (ผู้ใหญ่โรจน์) จึงได้ร่วมกันปฎิบัติหน้าที่กับฝ่ายปกครอง อย่างเข้มงวด ในการปฎิบัติหน้าที่ครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ลาดตระเวนในป่าชุมชนตามหมู่บ้านและจุดพื้นที่เสี่ยงต่างๆ เช่นบนท้องถนนในหมู่บ้าน ตรงจุดสามแยกป้อมยาม ในป่าชุมชน ตรวจคัดค้นผู้คนที่สัญจรผ่านไปมา เพื่อความปลอดภัยที่สุด
 ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและชาวบ้านทุกคน
 ภาพ
ผู้ใหญ่จรูญ ยงเยื้องคง 
หมู่ที่ 8 ต.บ้านเสด็จ อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี
 ข่าว
บ้านบ้านทีวีช่อง73และDD TV NEWS 
บก.พรชัย เมืองสุราษฎร์ ศูนย์ข่าวภาคใต้ รายงาน
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

"นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี" เนื่องในวันปกรณ์ 2567"

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ "นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี"...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ