วันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

คนร้ายซิ่งเก๋งประกบตาม ยิงเจ๊สุ กลางถนน มือปืนจอดรถเก๋งทิ้งก่อนเผ่นหนี
      วันที่ 30 มิ.ย.2564 พ.ต.ท.สมชาย พุทธรักษา รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่บริเวณใกล้สามแยกสวนหลวง ถนนโฉลกรัฐ หมู่ที่ 1 ต.บางกุ้ง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นผู้หญิง 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นิพล ชาตรี ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ฝ่ายสืบสวน และมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์วี สีขาว ทะเบียน 9 กง 9585 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางถนน ภายในรถพบร่าง นางสุชาวดี อินทรักษ์ อายุ 49 ปี หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาบุคลากร กองการเจ้าหน้าที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) สุราษฎร์ธานี หมดสติอยู่ภายในรถ โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ศีรษะ 3 นัด เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่ง รพ.ทักษิณ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางสุชาวดี ขับรถกำลังจะไปร่วมพิธีฌาปนกิจศพ ที่วัดโพธิ์นิมิต ต.บางกุ้ง จากนั้นจะไปรับลูก แต่ขณะที่ผู้ตายขับรถมาจอดติดไฟแดง ก็มีคนร้ายขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ไม่ทราบทะเบียน มาประกบแล้วใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ 2 นัด จนรถเสียหลักพุ่งข้ามแยกไปฝั่งตรงข้าม ก่อนที่คนร้ายก็ขับตามไป และลงมายิงซ้ำอีก 1 นัด แล้วขับหลบรถหนีไป 

พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี และพ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วนผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้สั่งเร่งสกัดติดตามคนร้ายแล้ว ตั้งประเด็นสาเหตุเรื่องขัดแย้งส่วนตัว โดยชุดสืบสวนพบรถเก๋งของคนร้าย ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ขก 2704 สุราษฎร์ธานี ถูกจอดทิ้งในซอยสวนถั่ว ถนนโฉลกรัฐ ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กม. ในรถพบกระสุนปืนตกอยู่บนเบาะที่นั่งคนขับ และที่พื้นวางเท้าคนขับรถ ทางตำรวจเร่งออกติดตามตัวมาดำเนินคดีถึงที่สุด

🙏ขอแสดงความเสียใจในเหตุการณ์ ครั้งนี้ครับ
Credit ภาพ/ข่าว 123hotnewssuratthani
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี ฉลองสงกรานต์ยิ่งใหญ่จัด “SURATTHANI SONGKRAN FESTIVAL 2024”

รวมความบันเทิงทุกมิติ พร้อมดัน Soft Power ชูวัฒนธรรมไทย วันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 17.30 น. ศูนย์การค้าเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี จัดงาน “SURATTH...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ