วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ยิงเปิดหัว นาโงย่า เปิดบ้านถล่ม โชนัน เบลมาเร่ 5-0 คว้าชัย 3 เกมรวด  
ศึก F.League หรือ ฟุตซอลลีกญี่ปุ่น ฤดูกาล2021/2022 นัดที่ 3 เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.64 เวลา 13.30น. นาโงย่า โอเชี่ยนส์ เปิดบ้านรับการมาเยือน โชนัน เบลมาเร่ โดยเกมนี้ "เทพอาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง พ่อมดฟุตซอลไทยยังคงถูกจัดเป็น 5 คนแรก ของนาโงย่า ติดต่อกันเป็นเกมที่ 3  
เริ่มเกมมาเพียง 3 นาที ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ยิงให้นาโงย่า ขึ้นนำเร็ว 1-0 จากจังหวะรับบอลที่เสาสองยิงโล่งๆเข้าไป ถัดมา น. 8 อาเธอร์ โอลิเวร่า ลากบอลริมเส้นก่อนจะกดเสียบเสาแรกให้ทีมหนีห่าง 2-0 และ น.16 เปปิต้า ก็มายิงปิดท้ายในครึ่งแรกให้ทีมนำห่าง 3-0 

ครึ่งหลัง น.23 ซาคามิโซ ผู้เล่นโชนัน เบลมาเร่ ไปตัดเกมโดนใบเหลืองที่สองเป็นใบแดง ถัดมาอีกนาที มิซูทานิ โซมะ ก็มายิงให้นาโงย่า นำห่าง 4-0 ก่อนหมดเวลา 2 นาที เปปิต้า แข้งบราซิลมายิงประตูที่สองของตัวเองในเกมนี้ และเป็นประตูให้ทีมนำขาด 5-0 

จบเกมเกม แชมป์เก่า นาโงย่า โอเชี่ยนส์ เปิดบ้านถล่ม โชนัน เบลมาเร่ 5-0  เก็บ 9 คะแนน เต็มจากการคว้าชัย 3 เกมรวด
สนับสนุนโดย
 รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ