วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

โครงการรณรงค์ เฝ้าระวังและติดตามกลุ่มเสี่ยงและผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่อื่น ในแบบเชิงรุก ของเชื้อไวรัสโคโรน่า(COVID-19)ซึ่งได้ตั้งจุดคัดกรองเฝ้าระวังมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ที่บ้านพหรมรังสิต (บ้านปลายด่าน ม.6 ต.พ่วงพรมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี
 ในวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ได้มีการตั้งจุดคัดกรองเชื้อโควิด-19แบบเชิงรุก หมู่ที่6 บ้านพรหมรังสิต ต.พ่วงพรมคร อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี นำโดย นายชาญยุทธ์ ไชยกุล ประธาน อสม. หมู่ที่6 จะมี อสม. วันละ 3 คน ดังนี้ นางอุบล เจียรศิริ นางดวงฤดี บัวเพชร น.ส.พัชราภรณ์ แซ่ด่าน พร้อมด้วย ผู้ใหญ่สุทธิ ไชยกุล ผู้ช่วยมนิต มีแก้ว พร้อมด้วยชุด ชรบ.วันละ 4 คน เฝ้าจุดคัดกรองทุกวัน โดยเฉพาะวันนี้มีผู้ติดเชื้อจำนวน 2 คน เป็นคนในพื้นที่หมู่ 4 จำนวน1 คน และหมู่ 6 จำนวน 1คน
 ได้มีการนำตัวไปรักษาแล้วเมื่อเวลา 9:00 น. โดยมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเคียนซา พร้อมเจ้าหน้าที่สาธารณสุข รพ.สต.พ่วงพรมคร
 ทั้งนี้ ท่านนายอำเภอเคียนซา นายสันติ บุญรอด ได้ออกคำสั่งให้ผู้นำท้องที่ท้องถิ่น ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วย ในพื้นที่รับผิดชอบ อสม.ได้ปฎิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัด โดยมีการตั้งจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิของร่างกาย ให้กับทุกคนที่สัญจรไปมาผ่านเส้นทางระหว่างหมู่ทึ่6และหมู่ทึ่4 ซึ่งเป็นรอยต่อกับ อ.พระแสง เพราะเป็นเขตเฝ้าระวังของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 
 ภาพ/ข่าว
บ้านบ้านทีวีช่อง73และDD TV NEWS ทันใจนิวส์ บก.พรชัย เมืองสุราษฎร์ ศูนย์ข่าวภาคใต้ รายงาน
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 71 แห่ง

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินกว่า 4.7ล้านบาท สงเคราะห์ผู้ป่วยขาดแคลน ในเขตกรุงเทพฯ ...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ