วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์อินไซด์ทีวี

วันนี้ี่ (20 มิ.ย.64) เวลา 15.00 น.
พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร./ผอ.ศปจร.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชินวิช วิชัยธนพัฒน์
. ผบก.ภว.จว.เชียงรายและคณะ ได้เดินทางมาตรวจศูนย์ปฏิบัติการ ดอยช้างมูบ อ.แม่สาย จว.เชียงรายเพื่อตรวจเยี่ยม และมอบสิ่งของ ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ที่ให้ดำเนินการโครงการขอบคุณตำรวจ ที่ทำหน้าที่ "ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์" ดูแลประชาชนในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) และในงาน ศปจร.ตร. ดูช่องทางตามแนวชายแดน ซึ่งเป็นช่องทางการลักลอบนำรถออกนอกประเทศ ตามช่องทางธรรมชาติ​แนวชายแดน
พบ พ.ต.อ.พิพัฒน์ นาระเดช ผกก.สภ.แม่สาย พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัดและ ร.อ.พูนสิทธิ์ บุรพรัตน์ ผบ.ร้อย. ม.ที่2 บก.ควบคุมที่1 ฉก.ม.3 พร้อมข้าราชการทหารในสังกัดให้การต้อนรับ​ ได้กล่าวขอบคุณ และมอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่ข้าราชการตำรวจและข้าราชการทหาร ในนาม ตร
สนับสนุนโดย
หนุ่มบช.น.รายงาน

โพสต์ข่าวแนะนำ

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตรีที่ด้อยโอกาสในโครงการส่งเสริมอาชีพเพื่อสตรี ณ ศูนย์การเรียนรู้การพัฒนาสตรีและครอบครัวภาคกลาง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง สร้างอาชีพ สร้างชีวิต ร่วมกับกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว มอบอุปกรณ์ประกอบอาชีพให้กับสตร...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ