วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์

จังหวัดสุพรรณบุรี เตรียมประกาศปิดตลาดและร้านสะดวกซื้อ ในอำเภอดอนเจดีย์ หลังจากมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิช- 19 เป็นกลุ่มก้อน และเตรียมหาโรงพยาบาลสนามแห่งที่ 2 รองรับผู้ป่วย ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก 
เช้าวันนี้(2 กค.)นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีประชุมคณะกรรมการ โรคติดต่อจังหวัดสุพรรณบุรี  ที่ห้องประชุมสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี และผ่านระบบ Application Zoom ที่ประชุมรายงานผู้ติดเชื้อวันนี้มากสูงถึง 61 ราย ในเรือนจำ 7 ราย พื้นที่ในอำเภอดอนเจดีย์กว่า 20 ราย   ดังนั้น จึงเตรียมประกาศปิดตลาด และร้านสะดวกซื้อ ในพื้นที่อำเภอดอนเจดีย์ มีผลตั้งแต่วันพรุ่งนี้( 3 กรกฎาคม) นอกจากนั้นจังหวัดสุพรรณบุรี ได้เริ่มเปิดใช้ โรงพยาบาลสนาม ศูนย์ห่วงใยคนสุพรรณบุรี ที่อาคาร
มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ศูนย์อำเภอเดิมบางนางบวชขนาด104 เตียง มีผู้ป่วยเข้าใข้บริการแล้ว กว่า 30 ราย และเตรียมหาโรงพยาบาลสนามแห่งที่ 2 เพื่อรองรับผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 
ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีกล่าวว่า จังหวัดสุพรรณบุรีพร้อมต้อนรับ คนสุพรรณบุรีกลับบ้าน ขอให้แจ้งอสม.หรือผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ หากเป็นผู้ติดเชื้อ ไวรัสโควิด- 19 ขอให้แจ้ง หน่วยงานสาธารณสุข เพื่อจะได้ส่งตัวเข้ารับการรักษาต่อไป
https://thainews.prd.go.th/th/news/detail/TCATG210702150946655
สนับสนุนโดย
รายงานข่าว

โพสต์ข่าวแนะนำ

"นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี" เนื่องในวันปกรณ์ 2567"

สำนักงานหนังสือพิมพ์ทันใจนิวส์ "นักสังคมสงเคราะห์ของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รับประกาศเกียรติคุณนักสังคมสงเคราะห์ดีเด่นจาก"องคมนตรี"...

ข่าวดัง ยอดนิยม คนสนใจ